FaceBook

Hotstar

(18-11-2015 )

Hồ Ngọc Hà phát hành DVD Tổng kết hành trình Tour diễn xuyên Việt

(Hotstar.vn) – Sau 6 tháng tổ chức và thực hiện thành công Gala Tour diễn xuyên Việt qua 4 thành phố lớn với 5 đêm diễn, ngày 15/11 Hồ Ngọc Hà chính thức ra mắt DVD Gala hành trình Tour diễn xuyên Việt với những hình ảnh là những khoảnh khắc ấn tượng cùng nhiều cảm xúc thăng hoa, bùng cháy của Hồ Ngọc Hà cùng các bạn sinh viên.

Hồ-Ngọc-Hà-(21)

DVD cũng ghi lại những tình cảm yêu quý của khán giả khắp cả nước dành cho Hồ Ngọc Hà, với mỗi đêm diễn hàng ngàn người cùng hát theo những ca khúc hits, những đêm diễn không còn chỗ đứng, khán giả phải leo trèo lên cây để xem. Tour diễn thứ 3 này được ghi dấu thành công lớn cho sự nghiệp âm nhạc của Hồ Ngọc Hà.

DVD Gala hành trình “Hồ Ngọc Hà Tour diễn xuyên Việt” là một sự tổng kết cho hành trình Tour diễn xuyên Việt với 5 đêm diễn sôi động và nhiều màu sắc tại 4 thành phố lớn: TPHCM – Hà Nội – Cần Thơ – Đà Nẵng. Tour diễn này đã thu hút trên 50.000 sinh viên của hơn 200 Trường Đại học, Cao đẳng khắp cả nước.

Hồ-Ngọc-Hà-(1)

DVD Gala hành trình “Hồ Ngọc Hà Tour diễn xuyên Việt” được chia làm 3 mảng rõ rệt:

  • Khát vọng sinh viên với những ca khúc về sinh viên, về cuộc sống tươi đẹp: Khát vọng sinh viên, Cuộc sống muôn màu, Sài Gòn Sài Gòn
  • Top Hits gồm 2 mảng: những ca khúc ballad nổi tiếng gắn liền với Hồ Ngọc Hà như: Tìm lại giấc mơ, xóa ký ức, Sao ta lặng im …, cùng phần ngẫu hứng cùng ghita với nhạc sỹ Phương Uyên cùng nhạc rock máu lửa như: Xin hãy thứ tha, Trả nợ tình xa, Người yêu bé nhỏ …
  • Vũ điệu sôi động: Với những ca khúc dance sôi động kết hợp cùng vũ đạo điệu luyện như: Bay theo Hồ Ngọc Hà, Đêm mê say, My baby, Em đi tìm anh

Bên cạnh đó là những tiết mục trình diễn ngẫu hứng kết hợp cùng các khách mời cũng là những đàn em thân thiết của Hồ Ngọc Hà như: Noo Phước Thịnh, Bùi Anh Tuấn, Giang Hồng Ngọc, Sơn Ngọc Minh, Tiêu Châu Như Quỳnh, Bee.T

Hồ-Ngọc-Hà-(2)

Đây được xem như một sản phẩm ghi dấu thành công của Hồ Ngọc Hà với Tour diễn đặc biệt này. Dù chỉ là chương trình được tổ chức và thực hiện miễn phí, song Tour diễn xuyên Việt vẫn được thực hiện chỉn chu, đầu tư chi phí lớn mang đến sự hấp dẫn như một live show ca nhạc chuyên nghiệp thu hút hàng chục ngàn khán giả tham dự và hơn 20 văn nghệ sỹ cùng tham gia đồng hành trong tour diễn. Hồ Ngọc Hà Tour diễn xuyên Việt còn được đánh giá cao bởi chương trình mang tính giao lưu, sôi động, năng động và gần gũi với sinh viên nhưng vẫn đảm bảo chất lượng và tính giải trí trong chương trình.

Mặc dù là tour diễn miễn phí và di chuyển qua nhiều tỉnh, thành song Hồ Ngọc Hà với ekip hơn 100 con người đã thực hiện nên Tour diễn xuyên Việt thành công đáng nhớ, để lại dấu ấn tốt đẹp trong lòng khán giả ở mỗi địa điểm đã đi qua. Sự hết mình và tỏa sáng của Hồ Ngọc Hà, sự đồng hành nh iệt thành của cả ekip và trên hết là sự đồng điệu, cổ vũ cuồng nhiệt của hàng chục ngàn khán giả khắp cả nước đã mang đến một Tour diễn xuyên Việt thành công, hoàn chỉnh và đáng nhớ hơn những mong đợi và kỳ vọng ban đầu.

Ngày 15/11/2015 DVD chính thức ra mắt với DVD chuẩn HD và tặng kèm 1 photobook được thiết kế sang trọng đẹp mắt ghi lại những hình ảnh ấn tượng của Hồ Ngọc Hà trong tour diễn và khán giả khắp cả nước.

Mời bạn cùng Hotstar.vn ngắm một số hình ảnh:

Hồ-Ngọc-Hà-(3) Hồ-Ngọc-Hà-(4) Hồ-Ngọc-Hà-(5) Hồ-Ngọc-Hà-(6) Hồ-Ngọc-Hà-(7) Hồ-Ngọc-Hà-(8) Hồ-Ngọc-Hà-(9) Hồ-Ngọc-Hà-(10) Hồ-Ngọc-Hà-(11) Hồ-Ngọc-Hà-(12) Hồ-Ngọc-Hà-(13) Hồ-Ngọc-Hà-(14) Hồ-Ngọc-Hà-(15) Hồ-Ngọc-Hà-(16) Hồ-Ngọc-Hà-(17) Hồ-Ngọc-Hà-(18) Hồ-Ngọc-Hà-(19) Hồ-Ngọc-Hà-(20)

Trương Quốc Phong/Hotstar.vn

 

Các bài viết khác