FaceBook

Hotstar

(04-06-2015 )

Hồ Ngọc Hà ra mắt bộ DVD Live Concert 2014 cực sang trọng

(hotstar.vn) – Chưa đầy 1 tuần lễ phát hành, DVD Live concert 2014 của Hồ Ngọc Hà đã nhận được những phản hồi tích cực từ công chúng lẫn giới chuyên môn. Với chất lượng hình ảnh sắc nét, âm thanh sống động cùng những khoảnh khắc thăng hoa trong âm nhạc đã giúp DVD chinh phục được người xem và để lại những ấn tượng đẹp với công chúng.

Star Hồ Ngọc Hà (1)

Sau khi trở về từ Quảng Bình cho chuyến đi từ thiện nhân dịp Quốc tế thiếu nhi 01/06, tối 04/06 tại TP.HCM, Hồ Ngọc Hà đã có buổi chính thức giới thiệu DVD LIVE CONCERT 2014 với báo chí. Đây là sản phẩm ghi lại đêm diễn kỷ niệm 10 năm ca hát được diễn ra vào cuối năm 2014.

Star Hồ Ngọc Hà (3)

DVD LIVE CONCERT là một sản phẩm chất lượng từ hình thức đến nội dung, lần đầu tiên phát hành với 3 định dạng DVD-5, DVD-9, Bluray và cùng lúc ở 2 thị trường Việt Nam, hải ngoại. Chưa đầy 1 tuần phát hành, số lượng tiêu thụ rất khả quan, đặc biệt định dạng Bluray đang sốt hàng vì số lượng in giới hạn.

Star Hồ Ngọc Hà (2)

Đây được đánh giá là một sản phẩm được chú ý và chất lượng trên thị trường được thực hiện bởi cái tên hàng đầu trong showbiz. Tại buổi giới thiệu DVD, Hồ Ngọc Hà vui mừng chia sẻ những cảm xúc hạnh phúc và xúc động khi xem lại thành quả của cô và cả ekip thực hiện.

Star Hồ Ngọc Hà (4)

Luôn rạng rỡ và nhiệt tình giao lưu, tiếp xúc trong buổi giới thiệu DVD, Hồ Ngọc Hà cũng nhẹ nhàng khéo léo xin được không chia sẻ những vấn đề khác ngoài nội dung giới thiệu sản phẩm mới nhất của mình.

Star Hồ Ngọc Hà (5)

Sau buổi giới thiệu này, Hồ Ngọc Hà sẽ có chuyến lưu diễn tại hải ngoại cùng một số nghệ sỹ khác. Có thể nói, vượt lên những dư luận và thị phi Hồ Ngọc Hà luôn nổ lực khẳng định bản thân và chứng minh với công chúng bằng những sản phẩm chất lượng, những hoạt động xã hội và cách ứng xử với cuộc sống. Cũng qua sự việc đang diễn ra, một lần nữa những người yêu mến Hồ Ngọc Hà có dịp chia sẻ những tình cảm dành cho cô, hàng loạt status chia sẻ, động viên Hồ Ngọc Hà của những người nổi tiếng được đăng tải trên các trang cá nhân, nhiều Facebook ủng hộ Hồ Ngọc Hà được lập ra nhằm tạo thêm sức mạnh tinh thần ủng hộ thần tượng mình.

hotstar.vn mời bạn cùng ngắm loạt ảnh mới nhất, tuyệt đẹp của ca sĩ Hồ Ngọc Hà với vẻ rạng ngời:

Star Hồ Ngọc Hà (6) Star Hồ Ngọc Hà (7) Star Hồ Ngọc Hà (8) Star Hồ Ngọc Hà (9) Star Hồ Ngọc Hà (10) Star Hồ Ngọc Hà (11) Star Hồ Ngọc Hà (12) Star Hồ Ngọc Hà (13) Star Hồ Ngọc Hà (14) Star Hồ Ngọc Hà (15)

Photo: Benz

TRƯƠNG QUỐC PHONG/hotstar.vn

 

Các bài viết khác