FaceBook

Hotstar

(14-09-2016 )

Hồ Ngọc Hà tặng Bùi Anh Tuấn 2 ca khúc trong album mới

(Hotstar.vn) – Là huấn luyện viên của Bùi Anh Tuấn tại Giọng Hát Việt mùa đầu tiên, sau đó luôn đồng hành và hỗ trợ trong những hoạt động âm nhạc của Bùi Anh Tuấn. Với Album Collection 1 – Xin Em lần này, ngoài các ca khúc đã trở thành hit gắn liền tên tuổi của Bùi Anh Tuấn thì sẽ có 3 ca khúc mới của các nhạc sỹ: Nguyễn Hồng Thuận, Hoàng Tôn, Nguyễn Duy Anh.

BUI ANH TUAN (14)

2 trong số 3 ca khúc đó do chính Hồ Ngọc Hà dành tặng riêng cho Bùi Anh Tuấn, những ca khúc này do các nhạc sỹ viết cho Hồ Ngọc Hà, nhưng khi nghe Hồ Ngọc Hà thấy 2 ca khúc này phù hợp với Bùi Anh Tuấn nên quyết định tặng cho học trò của mình khi Bùi Anh Tuấn bắt tay vào thực hiện album quay trở lại showbiz.

BUI ANH TUAN (2)

Với ca khúc Hàn gắn của Hoàng Tôn, Hồ Ngọc Hà đã tặng cho Bùi Anh Tuấn từ cách đây 4 năm và đã định cho Bùi Anh Tuấn biểu diễn trong các đêm liveshow của chương trình Giọng Hát Việt vào thời điểm ấy. Còn ca khúc Xin em của nhạc sỹ Nguyễn Hồng Thuận thì Hồ Ngọc Hà đã làm nhạc và thu âm nhưng với sự yêu quý Bùi Anh Tuấn, Hồ Ngọc Hà không ngần ngại để Bùi Anh Tuấn thể hiện ca khúc này.

Trong buổi họp fan vào ngày 11/09 vừa qua khi thể hiện ca khúc Xin em lần đầu tiên, ngay lập tức hơn 500 khán giả đã cổ vũ nồng nhiệt và hứa hẹn ca khúc của nhạc sỹ Nguyễn Hồng Thuận sẽ tạo hit trong thời gian sắp tới với chất giọng nồng ấm và cao vút.

BUI ANH TUAN (13)

Ngày 12/09 Album Collection 1 – Xin Em cũng được chính thức phát hành toàn quốc, cùng với 10 ca khúc ballad, R&B nhẹ nhàng là sách ảnh ghi lại những khoảnh khắc lãng mạn, những hình ảnh thay đổi ngoại hình của Bùi Anh Tuấn sau một thời gian dài ít hoạt động dù đã từng là một trong những hiện tượng của showbiz Việt.

Sự trở lại của Bùi Anh Tuấn lần này được sự hậu thuẫn từ Hồ Ngọc Hà và một công ty giải trí lớn với nhiều kế hoạch phát triển bài bản và chuyên nghiệp nhằm đưa hình ảnh Bùi Anh Tuấn đến gần với công chúng hơn và trở thành những giọng hát tiềm năng.

 

Mời bạn cùng Hotstar.vn ngắm bộ ảnh mới của Bùi Anh Tuấn:

BUI ANH TUAN (1) BUI ANH TUAN (3) BUI ANH TUAN (4) BUI ANH TUAN (5) BUI ANH TUAN (6) BUI ANH TUAN (7) BUI ANH TUAN (8) BUI ANH TUAN (9) BUI ANH TUAN (10) BUI ANH TUAN (11) BUI ANH TUAN (12)

Hình ảnh: KHỂNH
Makeup: XUÂN CẢNH

Stylist: NGUYỄN THIỆN KHIÊM
Trang phục: KIN CONCEPT

TRƯƠNG QUỐC PHONG/Hotstar.vn

Các bài viết khác