FaceBook

Hotstar

(27-07-2015 )

Hồ Ngọc Hà tung Live Album Concert 2014

(hotstar.vn) – Sau gần 2 tháng phát hành DVD Hồ Ngọc Hà Concert 2014 với mức tiêu thụ khả quan cùng những nhận xét tích cực về sản phẩm này, đơn vị phân phối và phát hành đã tái bản lần thứ 3 cho cả thị trường trong và ngoài nước, đây là một tin vui dành cho ê kíp thực hiện cũng như cá nhân Hồ Ngọc Hà. DVD được giới chuyên môn và cả khán giả đánh giá rất tốt về chất lượng hình ảnh, âm thanh đến phong độ từ giọng hát đến khả năng trình diễn của Hồ Ngọc Hà.

hồ ngọc hà

Cùng với những thành công đó, để đáp lại sự tin yêu của khán giả cũng như nhu cầu mong muốn nghe phần audio của chương trình, ê kíp tiếp tục giới thiệu sản phẩm Live Album Concert 2014 sẽ được ra mắt vào ngày 24/7, đây sẽ là món quà bất ngờ Hồ Ngọc Hà dành tặng cho người hâm mộ của mình.

Live Album Concert 2014 được ghi lại gần như toàn bộ quá trình live tại sân khấu với đầy đủ những câu chuyện giao lưu, những cảm xúc tương tác cùng khán giả tại đêm diễn. Live Album Concert 2014 cũng được chia theo 4 cảm xúc âm nhạc khác nhau là: Nhạc kịch, Ballad, Rock và Dance. Một lần nữa khán giả sẽ cảm nhận rõ nét hơn về giọng hát ngày tiến bộ và đầy kỹ thuật của Hồ Ngọc Hà, song song đó người nghe cũng sẽ dễ dàng chia sẻ những cảm xúc âm nhạc qua từng thể loại được Hồ Ngọc Hà thể hiện khá trọn vẹn và xuất sắc. Phần âm nhạc do nhạc sĩ Phương Uyên đảm nhận vai trò giám đốc âm nhạc và nhạc sĩ Đức Trí đảm trách phần hậu kỳ. Những cảm xúc âm nhạc thăng hoa, và giọng hát truyền cảm cùng những chân thật tại hiện trường sân khấu đã được các nhạc sỹ hòa quyện rất tinh tế.

Sau sản phầm này, Hồ Ngọc Hà tiếp tục lên đường lưu diễn và sẽ cho ra mắt single mới nhất vào trung tuần tháng 8/2015, hứa hẹn sẽ mang đến sự mới mẻ và hấp dẫn cho người hâm mộ của mình.

Mời bạn cùng hotstar.vn ngắm một số hình ảnh của ca sĩ Hồ Ngọc Hà:

HO NGOC HA (1) HO NGOC HA (2) HO NGOC HA (3) HO NGOC HA (4) HO NGOC HA (5) HO NGOC HA (6) HO NGOC HA (7) HO NGOC HA (8) HO NGOC HA (9) HO NGOC HA (10)

Hình ảnh: Lê Thiện Viễn

Trang phục: Anh Thư (Joli Poli)

TIÊU PHONG/hotstar.vn

Các bài viết khác