FaceBook

Hotstar

(10-02-2016 )

Hóa Elvis Phương, Bạch Công Khanh vào Top 4 'Gương mặt thân quen'

(Hotstả.vn)- Tập 12 của chương trình truyền hình ‘Gương mặt thân quen 2016′ đã lên sóng vào tối 9/7 với 6 phần trình diễn của các thí sinh: Bạch Công Khanh, Hòa Minzy, Võ Hạ Trâm, Phan Ngọc Luân, Hà Thúy Anh, Đỗ Duy Nam, Hòa Minzy. Điều đặc biệt là sau đêm thi này, điểm số qua 12 vòng thi của các thí sinh sẽ được công bố. 4 thí sinh có điểm cao nhất sẽ tiếp tục tranh tài giành ngôi Quán quân trong đêm Chung kết được phát trực tiếp trên VTV3 vào ngày 16/7.

PHOTO-LYVOPHUHUNG (95)_resize

Với đêm thi mang tính quyết định này, Bạch Công Khanh đón nhận thử thách là hóa thân thành nam ca sĩ Elvis Phương. Trước khi bước lên sân khấu, Bạch Công Khanh cho biết dù chưa có kinh nghiệm trong những câu chuyện tình yêu nhưng anh cũng mạnh dạn chọn bài hát Đàn bà. Bởi lẽ đây là một trong những nhạc phẩm gắn liền với tên tuổi của ca sĩ Elvis Phương và lột tả được hết những tâm tư tình cảm của người nghệ sĩ gạo cội.

PHOTO-LYVOPHUHUNG (105)_resize

Với những sự cố gắng không ngừng nghỉ, Bạch Công Khanh đã mang đến cho khán giả một phiên bản ấn tượng của Elvis Phương. Anh chàng tự tin thể hiện ca khúc Đàn bà trong tiếng reo hò, cổ vũ không ngớt từ những khán giả có mặt tại trường quay Gương mặt thân quen. Sau khi Bạch Công Khanh kết thúc màn trình diễn, anh đã nhận được tràng vỗ tay động viên từ khán giả cho tiết mục đặc sắc của mình.

PHOTO-LYVOPHUHUNG (91)_resize

Đánh giá về phần thi của Bạch Công Khanh, giám khảo Đức Huy chia sẻ: “Tôi đã có hơn 50 năm làm việc với anh Elvis Phương. Khi anh Elvis Phương hát bài này, anh làm cho tôi có cảm giác bị kìm kẹp, uất ức lắm đến nỗi cảm thấy đắng cay. Tôi chắc rằng bạn đã nghiên cứu rất kỹ cách phát âm của anh Phương nên bạn làm giống lắm”.

PHOTO-LYVOPHUHUNG (88)_resize (1)

Giám khảo Hoài linh thì nhận xét: “Anh nhìn thấy em là một người rất chịu khó nghiên cứu về nhân vật. Một điều may mắn cho em là anh Phương khi trình diễn luôn đeo một cái kính. Điều này giúp ích cho việc hóa trang của em vì cái kính nó che đi đôi mắt, nơi mà để nhận xét thần thái người này có giống người kia hay không thì phải nhìn vào đó. Đó là điểm bạn có thể che lấp đi 40 phần trăm sự quan sát của tôi rồi đó. Tôi khen Khanh mỗi khi hát chữ nhớ em có khẩu hình rất giống với anh Phương. Nhưng em không để ý thấy anh Phương hay liếm môi mỗi khi hát xong một câu”.

PHOTO-LYVOPHUHUNG (111)_resize

Ngay lập tức, Bạch Công Khanh liền giải thích với giám khảo Hoài Linh “Em xin đính chính là em có nghiên cứu rất kỹ và thấy những khi chú Phương liếm môi là trong cảnh toàn. Vì vậy em làm theo đúng tiết mục gốc”. Nghệ sĩ Hoài Linh sau khi nghe lời giải thích đã gật gù công nhận “Tôi sẽ nói cho chính xác rằng em đã liếm rất đúng chỗ đúng lúc”.

PHOTO-LYVOPHUHUNG (189)_resize

Với những lời khen này, Bạch Công Khanh đã nhận con điểm xứng đáng với nỗ lực của anh. Kết quả cuối cùng, Bạch Công Khanh lọt vào Top 4 thí sinh xuất sắc nhất chương trình. Trong đêm Chung kết sắp tới, Bạch Công Khanh sẽ cùng với Hà Thúy Anh, Phan Ngọc Luân, Võ Hạ Trâm tranh ngôi Quán quân cho Gương mặt thân quen 2016.

PHOTO-LYVOPHUHUNG (176)_resize PHOTO-LYVOPHUHUNG (175)_resize

 ANNA PHẠM

Hotstar.vn

Các bài viết khác