FaceBook

Hotstar

(11-12-2016 )

Hoa hậu biển Thuỳ Trang xinh đẹp, nhí nhảnh với học sinh

(Hotstar.Việt Nam!)- Hoa hậu biển Thuỳ Trang thu hút sự quan tâm của các khách mời với vẻ đẹp thanh xuân, tươi trẻ của mình trong một thiết kế áo dài và dạ hội. Cô diện áo dài màu đỏ được kết hợp với sắc hồng dịu dàng trong khuôn khổ cuộc triển lãm tranh trước sự kiện trao giải, Thuỳ Trang nhận được sự yêu mến của rất nhiều các bạn học sinh, sinh viên cùng tham dự chương trình, các bạn ào tới chụp hình kỷ niệm cùng với người đẹp.
DSC_4880
Với vai trò Đại sứ, Hoa hậu biển Thuỳ Trang cũng đã cùng giáo sư Nguyễn Lân Dũng lên công bố kết quả giải thường “Sáng tạo xanh” 2016 cho 8 nhóm tác giả được giải, và giao lưu cùng chương trình. Hoa hậu bày tỏ, cô vô cùng ngưỡng mộ các công trình sáng tạo của các em học sinh đến từ mọi miền đất nước, thậm chí không không tưởng tượng được rằng có những em học sinh cấp 1 lại có thể sáng tạo được những sản phẩm như máy lọc dầu, rồi chế tạo than hoạt tính từ bã mía, rồi cột đo mức nước, tốc độ nước, tự động chiếu sáng ban đêm tích hợp bắt côn trùng gây hại….
DSC_4650
 
Ngưỡng mộ các em nhỏ, Hoa hậu biển cũng chia sẻ, bản thân cô thấy mình còn cần cố gắng hơn rất nhièu nữa, bởi thấy thế hệ trẻ của Viẹt Nam ngày càng tài giỏi hơn. Hoa hậu được mời trở thành ĐẠi sứ chương trình bởi sự nhiệt thành của cô trong các hoạt động xã hội, cũng như luôn quan tâm đến những chương trình khích lệ thế hệ trẻ bộc lộ tài năng, sáng tạo. Bản thân Hoa hậu cũng là người vô cùng chăm chỉ trong học tập và có những sáng tạo trong trường học của mình.
DSC_4672 DSC_4690 DSC_4941
 
Photo: Đình Hoà
MINH MINH

Các bài viết khác