FaceBook

Hotstar

(26-11-2015 )

Hoa hậu các nước tham dự Đêm vinh danh Quyền năng phái đẹp 2015

(Hotstar.vn) – Ngoài các Hoa hậu, Á hậu, người nổi tiếng trong nước, đêm Vinh danh Quyền Năng Phái Đẹp 2015 còn chào đón các Hoa hậu, Á hậu quốc tế tham gia chương trình trong vai trò là các thành viên Hội đồng thẩm định Quốc tế.

Sau hai tháng phát động và tiếp nhận hồ sơ của các ứng viên, chương trình Quyền Năng Phái Đẹp đã đi đến chặng cuối cùng – Đêm vinh danh Quyền Năng Phái Đẹp 2015 sẽ diễn ra vào ngày 2/12/2015 với 700 khách mời là những doanh nhân thành đạt trên khắp cả nước.

Chương trình có sự tham dự của nhiều khách mời quốc tế đặc biệt là Hoa hậu Quý bà Châu Á 2013 – Isabelle Liow PJK, người từng đoạt các giải Nữ hoàng thanh lịch Malaysia 2012. Đồng thời, chị cũng vinh dự nhận được “Huy chương dịch vụ xuất sắc” – do Thống đốc bang Melaka, Malaysia trao tặng vì những đóng góp cho xã hội sẽ có mặt tại TP.HCM vào sáng ngày 1/12/2015 để kịp ngồi ghế Hội đồng Thẩm Định.

Hoa h-u Quư bà Châu Á 2013 - Isabelle Liow PJK

Hoa hậu quý bà Châu Á 2013 – Isabelle Liow PJK

Tiếp theo là Hoa hậu Quý bà Đông Nam Á 2012 – Irene Wong, người được biết đến với nhiều danh hiệu tại các cuộc thi hoa hậu Malaysia và thế giới, với những đóng góp, cống hiến và sự nhiệt tình trong các hoạt động xã hội, chị đã được chính phủ Malaysia trao tặng huy chương “Vì cộng đồng”, chị cũng sẽ có mặt tại chương trình và tham gia vai trò Hội đồng Thẩm Định.

Hoa-h-u-Quư-bà--ông-Nam-Á-2012---Irene-WongHoa hậu Quý bà Đông Nam Á 2012 – Irene Wong

Đi cùng hai hoa hậu Isabelle Liow PJK và Hoa hậu Irene Wong, tham dự chương trình năm nay còn có sự góp mặt của Á hậu 1 Hoa hậu Quý bà Malaysia Toàn Cầu 2015 – Connie Ng và Á hậu 2 Hoa hậu Quý bà Malaysia Toàn cầu 2015 – Emily Tang.

Á-h-u-2-Hoa-h-u-Quư-bà-Malaysia-Toàn-c-u-2015---Emily-Tang

Hoa hậu Quý bà Malaysia Toàn Cầu 2015 – Connie Ng

Á-h-u-1-Hoa-h-u-Quư-bà-Malaysia-Toàn-C-u-2015---Connie-Ng

Á hậu 2 Hoa hậu Quý bà Malaysia Toàn Cầu 2015 – Emily Tang

Các Hoa hậu, Á hậu quốc tế trên cũng là những thành viên thuộc Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế. Với kinh nghiệm tham gia nhiều cuộc thi sắc đẹp trên thế giới, sự góp mặt của họ trong đêm Vinh danh sẽ góp phần không nhỏ vào việc bình chọn những ứng viên xuất sắc để tham gia các chương trình Women Leaders Quốc tế, được tổ chức vào năm 2016 tại các nước trên thế giới.

Khi đến Việt Nam, khách sạn Grand Hotel (Số 08 Đồng Khởi, Quận 1, TP.HCM) sẽ là nơi lưu trú của các người đẹp để nghỉ ngơi sau nhiều giờ di chuyển, cũng như để chuẩn bị cho sự xuất hiện của họ trong đêm vinh danh Quyền Năng Phái Đẹp 2015 vào ngày 2/12/2015.

Với tổng giải thưởng hiện lên đến hơn 2 tỷ đồng, Quyền Năng Phái Đẹp tuy đã là chương trình thường niên và quen thuộc với doanh nhân cả nước, nhưng với đêm Vinh danh Quyền Năng Phái Đẹp 2015, chắc chắn sẽ để lại trong lòng khách mời trong và ngoài nước những ấn tượng tốt đẹp nhất.

Chương trình hân hạnh được đồng hành cùng các thương hiệu: Ngọc trai Long Beach Pearl, Herballife, Beauty & Go Vietnam, Medilas Clinic, Hoa Tâm Việt, Joli Poli, Getfit Gym & Yoga, Celin, Sensorial, Nhà hàng Internos, Long Hoàng, Miti, Crystal Palace, Vivant Joie, John Robert Powers, Áo dài Lan Hương, Ngọc Việt Art, Hoàng Gia Land, DLDuy Photo, NShape Fitness, Ánh Rạng Group, Utherapy, photo Tuấn Đoàn, Grand Hotel Saigon, The Adora, Nhà hàng Khoái, Amiana Resort, Nhà hàng Con Gà Trống, Karaoke La Royal, Nghi Khang Mỹ, Vietvenus Travel… và các đơn vị tài trơ make up: Đăng Minh, Băng Châu, Tailee, Thanh Vàng, Hồng Nguyễn.
Đơn vị đối tác truyền thông: Home TV, HiTV, VITV, View TV, Goldsun Frame Media, Yan, Channel B, BizTV

Đơn vị bảo trợ thông tin: HTC Communication, Hotnow.vn, camnangmuasam.vn, Phong Cách Doanh Nhân, Lady Luxury, Bestie, Yan News, Young Style, Thời Trang Trẻ, Thế giới điện ảnh, mẹ yêu bé, Tennis Lifestyle, Lifestyle, Phụ nữ thời nay, Ngày mới Saigon, tạp chí Làm đẹp Online, Phunu8.vn, Hotstar.vn

KC/Hotstar.vn

Các bài viết khác