FaceBook

Hotstar

(04-11-2016 )

Hoa Hậu Châu Á Tại Mỹ giản dị về Việt Nam

(Hotstar.vn) – Sau cuộc thi Hoa Hậu Phu Nhân Việt Nam Hoàn Cầu 2016 tại thành phố Seattle, Washington, Mỹ. Hoa Hậu Châu Á tại Mỹ Tina Lê giản dị, âm thầm về Việt Nam để chung tay giúp đỡ đồng bào miền Trung.

Vừa qua, ngày 3/11 Hoa Hậu Phu Nhân Việt Nam tại Mỹ bất ngờ về Việt Nam.Trong trang phục giản dị nhưng Tina Lê dễ dàng gây sự chú ý giữa đám đông với làn da trắng, vóc dáng chuẩn mực đầy thu hút.

Mặc dù sinh sống và làm việc tại Mỹ đã lâu, nhưng Tina Lê không chỉ là người phụ nữ hiện đại thành đạt trong kinh doanh mà cô luôn giữ gìn đức hạnh của người phụ nữ Á Đông chăm lo cho gia đình và thường xuyên tham gia các hoạt động thiện nguyện, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn. Chính vì vậy mà Tina Lê đã tham gia cuộc thi Hoa Hậu Phu Nhân Việt Nam Hoàn Cầu 2016. Đây là cuộc thi vinh giá trị tâm hồn và sự nhân ái người của phụ nữ.

Hinh1Tina Lê đoạt giải Hoa Hậu Châu Á tại Mỹ – Mrs. Asia USA

Tina Lê hội tụ đủ các tiêu chí của cuộc thi cộng với sắc vóc chuẩn mực, ứng xử xã hội tinh tế, khéo léo giúp cô đạt giải Hoa Hậu Châu Á tại Mỹ (Mrs. Asia USA) và đại diện tham gia Mrs. Universe 2017.

Kết thúc cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam Hoàn Cầu 2016, Tina Lê đã cùng các thí sinh và Ban tổ chức ủng hộ được hơn 10.000 USD để giúp đỡ cho đồng bào miền Trung đang gặp lũ lụt. Ngày 3/11 vừa qua Hoa Hâu Châu Á tại Mỹ (Mrs. Asia USA) Tina Lê vừa đến Việt Nam vừa qua với trang phục giản dị, được người thân đã chào đón sẵn.

Hinh2

Hoa Hậu Châu Á tại Mỹ (Mrs. Asia USA) vừa đến sân bay.

Hinh3

Tina Lê trong sự chào đón của người thân

Hinh4

Hoa Hậu Châu Á tại Mỹ (Mrs. Asia USA) Tina Lê nổi bật giữa với làn da trắng ngần cùng thân hình chuẩn mực, thu hút

Ngoài số tiền được chuyển đến Việt Nam nhờ các cơ quan đoàn thể gửi đến người dân thì sắp tới đây Tina Lê cùng Hoa Hậu Phu Nhân Hoàn Cầu Janny Thủy Trần, Á Hậu Mệnh Phụ Phu Nhân Trang Võ, Hoa Hậu Nhân Ái Cúc Hà và bản tổ chức cuộc thi Hoa Hậu Phu Nhân Việt Nam Hoàn Cầu 2016 trực tiếp đến Hà Tĩnh để thăm hỏi và giúp đỡ đồng bào nơi đây.

Ngoài ra, sắp tới Tina Lê còn cùng các thí sinh và ban tổ chức của cuộc thi Hoa Hậu Phu Nhân Việt Nam Hoàn Cầu 2016 sẽ thực hiện thêm nhiều hoạt động thiện nguyện để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn tại quê nhà Việt Nam. Đây cũng là dịp Tina Lê về thăm quê hương với nhiều dự định kế hoạch làm việc, kinh doanh tại Việt Nam trong thời gian sắp tới.

Mời bạn cùng ngắm một số hình ảnh:

DSC_3939 DSC_3944 DSC_3961 DSC_3966 DSC_3967 DSC_3977 DSC_3982 DSC_3985

Ảnh: Huy Trần

TIÊU PHONG/Hotstar.vn

Các bài viết khác