FaceBook

Hotstar

(14-09-2016 )

Hoa hậu Đàm Lưu Ly cùng dàn nghệ sĩ gạo cội dâng hương ngày Giỗ Tổ

(Hotstar.vn) – Đến hẹn lại lên, cứ đến ngày Giỗ Tổ, hàng loạt nghệ sĩ lại tề tựu về các địa điểm thường xuyên tổ chức lễ cúng tổ để dâng hương cũng như bày tỏ tấm lòng thành kính và mong mỏi sẽ được Tổ phù hộ cho nghiệp diễn.

Đàm Lưu Ly (7)

Năm nay, nhiều nơi ở TPHCM như NHV Thanh niên, Nhà thở Tổ tại phường Long Phước, Trường Sân khấu- Điện ảnh… tổ chức nghi lễ dâng cúng trang trọng và quy cũ. Đặc biệt, tại Nhà văn hóa Thanh Niên năm nay đã diễn ra chương trình chào mừng ngày sân khấu Việt Nam khá đặc biệt. Ngoài nghi thức rước tổ, biểu diễn còn có phần tặng hoa và kỷ niệm chương danh dự cho những nghệ sĩ đã có nhiều đóng góp trong các chương trình sân khấu của Nhà văn hóa Thanh Niên. Ngoài ra còn có phần trao học bổng dành cho con em của văn nghệ sĩ đang gặp khó khăn…

Dù vắng bóng sân khấu khá lâu nhưng như một lẽ thường đã trở thành nếp, mỗi năm đến ngày này, Hoa hậu Đàm Lưu Ly vẫn luôn nhớ đến việc dâng hương cúng tổ như sự biết ơn sâu sắc với Tổ nghề. Năm nay cũng vậy, gương mặt đại diện cũng là bà chủ của thương hiệu Lucky Angel Spa cũng đã có mặt rất sớm để cùng các anh chị em nghệ sĩ đồng nghiệp, nhất là những nghệ sĩ gạo cội như Kim Xuân, Hiền Mai, Tuyết Thu, Kim Tử Long, ca sĩ Phương Thanh, Nguyễn Phi Hùng… thành kính dâng hương trong chương trình chào mừng ngày giỗ tổ tại Nhà văn hóa Thanh niên TPHCM.

Đàm Lưu Ly (4)

Nhân dịp này, Hoa hậu Đàm Lưu Ly cũng đã được Thành Đoàn TPHCM và Nhà văn hóa Thanh Niên trao tặng kỷ niệm chương ghi nhận sự tham gia cũng như có những đóng góp tích cực cho cho các hoạt động cộng đồng xã hội.

Đàm Lưu Ly (8)

Đàm Lưu Ly (1) Đàm Lưu Ly (2) Đàm Lưu Ly (3) Đàm Lưu Ly (5) Đàm Lưu Ly (6)

 TRƯƠNG QUỐC PHONG/Hotstar.vn

Các bài viết khác