FaceBook

Hotstar

(21-08-2016 )

Hoa hậu Đàm Lưu Ly khoe nhan sắc không tuổi nhận giải thưởng vì sức khỏe, sắc đẹp

(Hotstar.vn) – Xuất hiện trong chương trình giao lưu nghệ thuật “Chung tay vì sức khỏe sắc đẹp cộng đồng” do Trung tâm Unesco hỗ trợ sức khỏe cộng đồng, Tạp chí Mỹ phẩm tổ chức tại Hà Nội mới đây, Hoa hậu Đàm Lưu Ly trở thành tâm điểm nổi bật của chương trình bởi nhan sắc không tuổi và phong thái sang trọng, tinh tế của một hoa hậu.

_MG_2076

Trong trang phục áo dài đỏ thêu hoa tinh tế và sang trọng của nhà thiết kế Liên Hương, Hoa hậu Đàm Lưu Ly thu hút mọi ánh nhìn của quan khách cũng như ống kính truyền hình. Thần thái, nét biểu cảm, nụ cười rạng rỡ, Đàm Lưu Ly mang đến cho chương trình một hình ảnh biểu trưng đầy sống động.

_MG_1726

“Chung tay vì sức khỏe sắc đẹp cộng đồng” là chương trình nhằm ghi nhận và biểu dương các thương hiệu, sản phẩm chất lượng, uy tín trên thị trường, an toàn hiệu quả được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn. Tạp chí Mỹ Phẩm (Hiệp hội tinh dầu hương liệu mỹ phẩm Việt Nam) và Trung tâm UNESCO hỗ trợ sức khỏe cộng đồng phối hợp tổ chức chương trình giao lưu nghệ thuật “Chung tay vì sức khỏe, sắc đẹp cộng đồng” và biểu dương “Thương hiệu chăm sóc sắc đẹp đẳng cấp – Thương hiệu chăm sóc sức khỏe chất lượng vàng – Sản phẩm dịch vụ uy tín hoàn hảo”.

_MG_1735

Trong khuôn khổ chương trình, thương hiệu Lucky Angel Health & Beautycare- Spa do Hoa hậu Đàm Lưu Ly sáng lập đã vinh dự được trao giải thưởng Thương hiệu chăm sóc sức khỏe chất lượng vàng và Sản phẩm dịch vụ uy tín hoàn hảo. Có thể nói, dù ra đời không lâu, nhưng với sự đầu tư nghiêm túc, Lucky Angel Spa là thương hiệu thẩm mỹ và spa đẳng cấp, sang trọng bậc nhất hiện nay, luôn mang đến những dịch vụ liên quan đến chăm sóc sức khỏe với hệ thống máy móc tối tân được độc quyền nhập khẩu từ những cường quốc hàng đầu như Mỹ, Anh, Đức, Nhật Bản… Chưa kể, Lucky Angel Health & Beautycare- Spa còn hợp tác với các bệnh viện và những bác sĩ đầu ngành trong nước cũng như quốc tế.

_MG_2034

Hoa hậu Đàm Lưu Ly cho biết, chị khá bất ngờ và rất vui vì sự ghi nhận này. Đây cũng là định hướng mà chị và Lucky Angel Spa hướng đến – một địa chỉ thẩm mỹ viện không chỉ chú trọng làm đẹp mà còn hướng đến chăm sóc sức khỏe, lấy sức khỏe làm nền tảng cho sắc đẹp thăng hoa.

Một điều thú vị là, bố mẹ Hoa hậu Đàm Lưu Ly dù tuổi khá cao nhưng cũng đã đến để chúc mừng thành quả mà con gái yêu của mình đạt được. Với Đàm Lưu Ly, chị xem những phần thưởng mà mình có được cũng như những thành quả trên hành trình sự nghiệp và cuộc sống là món quà ý nghĩa mà chị giành tặng bố mẹ mình nhân mùa lễ Vu Lan này.

Mời bạn cùng Hotstar.vn ngắm một số hình ảnh:

_MG_1502 _MG_1508 _MG_1510 _MG_1532 _MG_1563 _MG_1926 _MG_2060 _MG_2075

Photo: Trương Đại Dương

TRƯƠNG QUỐC PHONG/Hotstar.vn

Các bài viết khác