FaceBook

Hotstar

(28-04-2015 )

Hoa hậu Đặng Thu Thảo tham gia sự kiện ra mắt bộ sưu tập nước hoa Downy

(hotstar.vn) – Ngày 25 tháng 4 năm 2015, Công ty P&G Việt Nam, Nhãn hàng nước xả vải Downy, giới thiệu mùi hương mới nhất trong trong Bộ sưu tập (BST) nước hoa của Downy, có tên gọi Downy Timeless (Vĩnh Cửu) với hương nước hoa thanh lịch và quý phái, quyến rũ mãi với thời gian.

IMG_3869

Lấy cảm hứng từ những biểu tượng sắc đẹp huyền thoại trên thế giới cùng với kỹ thuật pha trộn mùi hương của một trong những nhà sản xuất nước hoa hàng đầu thế giới, Downy Timeless mang đến hương thơm thanh lịch và quý phái giúp phái đẹp trở nên cuốn hút và hấp dẫn hơn. Downy Timeless là sự kết hợp tinh tế giữa làn hương say đắm của những bông hoa trắng thanh lịch (hồng, mẫu đơn, nhài) và lời thì thầm bí ẩn, vấn vương, mềm mại của cỏ xạ hương và gỗ đàn hương.

Tham gia buổi giới thiệu mùi hương Downy Timeless tại Trung tâm AEON Mall Tân Phú, nhiều nam khách mời đã cho biết họ bị cuốn hút bởi vẻ đẹp thanh lịch của phái nữ, trong đó mùi hương thanh thoát và thơm lâu chính là thứ khiến họ không thể quên được sau mỗi lần gặp mặt.

IMG_3752

Trong sự kiện, Hoa hậu Việt Nam 2012 Đặng Thu Thảo cũng đã xuất hiện ấn tượng với vị trí vedette trong BST mới nhất của nhà thiết kế Lê Thanh Hoà. Bộ đầm màu trắng thanh thoát, được thiết kế tinh tế bởi nhà thiết kế trẻ tài năng càng làm tôn lên vẻ đẹp thanh lịch, quý phái của hoa hậu Việt Nam.

NTK-Le-Thanh-Hoa-cung-BST-net-dep-vinh-cuu

Nhà thiết kế Lê Thanh Hoà cho biết, “Thời trang và mùi hương ngày càng hoà quyện với nhau để tạo ra xu hướng phong cách tinh tế mới. Một bộ trang phục thanh lịch kết hợp với hương thơm thanh thoát mà thơm lâu sẽ tạo nên sự quý phái cho các quý cô, cho dù là ở bất cứ đâu”.

Bà Lê Thị Tuyết Mai, Giám đốc Truyền thông, đại diện công ty P&G Việt Nam cho biết, “Tiếp nối sự thành công của các mùi hương trong BST Downy Nước Hoa, chúng tôi đã không ngừng nghiên cứu và phát triển mùi hương mới với tên gọi Timeless (Vĩnh Cửu), mùi hương nhẹ nhàng, thanh lịch và giữ hương lâu. Chúng tôi tin rằng, hương thơm này là sự lựa chọn tinh tế của phái đẹp, giúp tôn thêm nét đẹp thanh lịch mãi với thời gian của người phụ nữ Việt Nam.”

Downy Timeless trong BST Downy Nước Hoa đã có mặt tại hệ thống các trung tâm mua sắm, siêu thị trên toàn quốc.

Mời bạn cùng ngắm một số hình ảnh trong sự kiện:

Bo-suu-tap-net-dep-vinh-cuu-cua-NTK-Le-Thanh-Hoa IMG_3746 IMG_3788 IMG_3791 IMG_3804 IMG_3814 IMG_3821 IMG_3905 IMG_3954 IMG_4019 IMG_4033 IMG_4056

TIÊU PHONG/hotstar.vn

Các bài viết khác