FaceBook

Hotstar

(14-12-2014 )

Hoa hậu Diễm Kyly đẹp cuốn hút không chỉ vì vẻ ngoài kiều diễm

(hotstar.vn) – Xuất hiện cùng thời với những gương mặt nổi bật trong làng giải trí giai đoạn những năm 2000 như Thân Thúy Hà, Hồng Yến… Diễm Kyly từng là một người mẫu có vẻ ngoài gợi cảm cuốn hút và đình đám thời đó. Cô cũng từng được ngắm cho suất đại diện của Việt Nam tại cuộc thi Siêu mẫu châu Á, tuy nhiên, đứng trước số phận của cuộc đời, cô quyết định lên xe hoa, rời Việt Nam trong sự tiếc nuối.

Diem-kyly-(4)

Bẵng đi một thời gian, Diễm Kyly bất ngờ quay về Việt Nam thực hiện loạt ảnh với stylist Long Kan nổi tiếng cách đây vài năm. Mới đây nhất, cô còn gây bất ngờ hơn nữa khi tham gia cuộc thi Hoa hậu Quý bà thế giới 2014 tại Mỹ, ẵm giải hoa hậu có hình thể đẹp nhất.

Tuy nhiên, điều ít ai ngờ đó là hoa hậu Diễm Kyly từng phải trải qua giai đoạn cùng khổ với bệnh tật tưởng chừng như vô vọng. Trò chuyện với hotstar.vn, Diễm Kyly cho biết, cô đang mang trong mình căn bệnh ung thư quái ác. Thời gian qua, cô đã cố một mình chịu đựng, chống chọi với căn bệnh và tìm kiếm niềm vui bằng việc lập hội  thăm hỏi những người vướng phải những căn bệnh nan y tương tự.

Diễm Kyly tiết lộ, có một giai đoạn cô rất thích chụp hình. Đơn giản là cô nghĩ rằng mình sẽ không sống được bao lâu nữa nên muốn có thật nhiều ảnh đẹp để lưu niệm, để cho các con của cô khi lớn lên, nhớ mẹ, nhìn vào đó mà tự hào. Tuy nhiên, bằng sự quyết tâm chiến thắng bệnh tật và sống lạc quan nên đến hiện thời, Diễm Kyly cho biết bản thân mình vẫn ổn.

Hiện tại, Diễm Kyly mong muốn được làm nhiều điều hay và ý nghĩa để giúp ích cho cuộc sống, xã hội. Đó là lý do cô muốn mình trở thành đại sứ hình ảnh, biểu tượng cho cộng đồng những bệnh nhân đang mang trong mình căn bệnh ung thư mang thông điệp sống lạc quan, rèn luyện thể lực và sức khỏe để chiến đấu với bệnh tật.

Mời bạn cùng hotstar.vn ngắm bộ ảnh đẹp của hoa hậu Diễm Kyly:

Diem-kyly-(1) Diem-kyly-(2) Diem-kyly-(3)  Diem-kyly-(5) Diem-kyly-(6) Diem-kyly-(7) Diem-kyly-(8) Diem-kyly-(9) Diem-kyly-(10) Diem-kyly-(11) Diem-kyly-(12)

KHIẾT TÂM/hotstar.vn

Các bài viết khác