FaceBook

Hotstar

(17-08-2015 )

Hoa Hậu Diệu Linh nhịn đói chạy show liên tục

(hotstar.vn & Hotstar.VN) – Cuối năm 2014, Diệu Linh tham dự cuộc thi Hoa hậu du lịch quốc tế và giành chiến thắng với ngôi vị Hoa hậu Đông Nam Á. Đây cũng là thành tích cao nhất của đại diện Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu du lịch quốc tế.

IMG_9780

Kể từ sau khi đạt giải, người đẹp liên tục tham gia nhiều hoạt động nghệ thuật. Bên cạnh đó, thay vì kén chọn các show diễn thời trang, Diệu Linh vẫn giữ quan điểm ‘Không nề hà’ bất kì việc gì mà dặn trợ lí nhận hết các show diễn. Người đẹp liên tục nhận làm người mẫu ảnh cho đến việc làm người mẫu cho các show diễn thời trang.

IMG_9843

Thậm chí, theo chân một ngày cùng Diệu Linh cô bắt đầu làm việc từ 8h sáng và kết thúc lúc 10h đêm. Vào dịp cuối tuần, người đẹp thường phải chạy đến các nhà thiết kế để đặt đồ cho các even trong tuần, sau đó vội vã chạy show chụp hình ở tỉnh.

IMG_9595

Hầu như người đẹp không bỏ lỡ một công việc gì dù vất vả vì niềm đam mê với nghề. Diệu Linh cho biết nhiều khi vừa tư sân bay trở về đã phải chạy đến địa điểm diễn thời trang với cái ‘bụng trống rỗng’.

IMG_9578

Bên cạnh đó, Cô cũng nhận được nhiều lời khen vì sự chuyên nghiệp trong công việc từ các bầu show. Vì là người khá cầu toàn và kĩ tính nên Diệu Linh luôn cố gắng lắng nghe và học hỏi nhiều từ các anh, chị đi trước để không vấp phải sai lầm trên sân khấu.

IMG_9883

Kể từ khi đăng quang, Diệu Linh ngày càng trưởng thành và chín chắn cả về nhan sắc lẫn trải nghiệm trong cuộc sống. Cô đang cố gắng tạo hình ảnh đẹp trong mắt công chúng thông qua những hoạt động có ích cho cộng đồng.

IMG_9899

Sắp tới đây người đẹp đang lên kế hoạch để chuẩn bị cho dự án sắp tới của mình khi lấn sân sang con đường kinh doanh.

Photo: Sâu Béo, Hải Nguyễn

Bình Blue/hotstar.vn

 

Các bài viết khác