FaceBook

Hotstar

(30-12-2014 )

Hoa hậu đội mưa tham gia từ thiện

(hotstar.vn) – Á hậu Trương Thị May, hoa hậu Ngọc Diễm và Hương Giang đã không ngần ngại đội mưa cùng tham gia chương trình từ thiện Đồng hành cùng Miss Universe Việt Nam -Vì người nghèo và trẻ em thiếu may mắn.

a-hoa-hậu-(1)

Cuối tuần qua, Á hậu Trương Thị May – Miss Universe Việt Nam 2013, Hoa hậu Hương Giang và Ngọc Diễm đã có dịp cùng nhau tham gia công tác từ thiện “ đồng hành cùng Miss Universe Việt Nam- Vì người nghèo và trẻ em thiếu may mắn tại tỉnh Khánh Hoà”.

Trong chuyến đi này các người đẹp đã đến thăm hỏi và trao quà cho 140 hộ nghèo gồm gạo, mì , sữa, thuốc bổ và tiền mặt, trao tặng 6 căn nhà tình thương và xe đạp cho các em học sinh tại xã Khánh Đông, Huyện Khánh Vĩnh và xã Phước Đồng thuộc tỉnh Khánh Hoà. Được biết Xã Khánh Đông, Huyện Khánh Vĩnh là một xã vùng núi, đa số là bà con dân tộc Ra Giai, đời sống còn nhiều khó khăn thu nhập bấp bênh, giao thông không thuận tiện. Ngay trong ngày đoàn đến thăm và trao tặng nhà cho các hộ nghèo, để đến nơi các hoa hậu đã phải đi bộ một quãng đường khá xa vì thời tiết tại Khánh Hoà đang vào mùa mưa các lối vào nước suối dâng cao và chảy siết nên xe của đoàn không thể qua đoạn đường đó.

Bên cạnh đó, ngày 27/12 cũng diễn ra giải golf và đêm gala đấu giá từ thiện “ Đồng hành cùng Miss Universe Việt Nam – Vì người nghèo và trẻ em thiếu may mắn” để gây quỹ cho hoạt động trong năm 2015 sắp tới. Với tư cách là đại sứ từ thiện của chương trình Hoa hậu Ngọc Diễm và Hương Giang đã kêu gọi được gần 500 triệu ủng hộ cho quỹ trong đêm gala thông qua việc đấu giá từ thiện.

Các mỹ nhân (hoa hậu và á hậu) trong đêm gala đấu giá từ thiện:

a-hoa-hậu-(2) a-hoa-hậu-(3) a-hoa-hậu-(4) a-hoa-hậu-(5) a-hoa-hậu-(6)

 Các hoa hậu, á hậu trao nhà tình thương trong chuyến đi:

hoa-hậu-Ngọc-Diễm-(1) hoa-hậu-Ngọc-Diễm-(2) hoa-hậu-Ngọc-Diễm-(3) hoa-hậu-Ngọc-Diễm-(4) hoa-hậu-Ngọc-Diễm-(5) hoa-hậu-Ngọc-Diễm-(6) hoa-hậu-Ngọc-Diễm-(7) hoa-hậu-Ngọc-Diễm-(8) hoa-hậu-Ngọc-Diễm-(9) hoa-hậu-Ngọc-Diễm-(10) hoa-hậu-Ngọc-Diễm-(11)

Các hoa hậu, á hậu không ngại xa vất vả và đội mưa làm từ thiện:

hoa-hậu-(2) hoa-hậu-(3) hoa-hậu-(4) hoa-hậu-(5) hoa-hậu-(6) hoa-hậu-(7) hoa-hậu-(8) hoa-hậu-(9) hoa-hậu-(10) hoa-hậu-(11) hoa-hậu-(12) hoa-hậu-(13) hoa-hậu-(14) hoa-hậu-(15) hoa-hậu-(16) hoa-hậu-(17) hoa-hậu-(18) hoa-hậu-(19) hoa-hậu-(20) hoa-hậu-(21) hoa-hậu-(22) hoa-hậu-(23) hoa-hậu-(24) hoa-hậu-(25) hoa-hậu-(26)

Ảnh: Hoàn Vũ

THIÊN ÂN – TRƯƠNG QUỐC PHONG/hotstar.vn

Các bài viết khác