FaceBook

Hotstar

(27-07-2016 )

Hoa hậu Dương Kim Ánh gợi cảm với váy ren xuyên thấu

(Hotstar.vn) – Hoa hậu Dương Kim Ánh đẹp thanh lịch với váy ren đơn giản, khoe nhan sắc thùy mị cùng vẻ đẹp ngọt ngào hiền diệu khi tham gia một sự kiện tại Tp.HCM.
Dương Kim Ánh (1) (Copy)

Trong một sự kiện gặp gỡ giao lưu với báo chí, Hoa hậu Dương Kim Ánh xuất hiện với nụ cười luôn nở trên môi, trò chuyện hòa đồng và gửi lời cảm ơn đến các đơn vị truyền thông đã hỗ trợ cô suốt thời gian qua.

Dương Kim Ánh (9) (Copy)

Hoa hậu Dương Kim Ánh diện chiếc váy ren khá đơn giản, khoe vẻ đẹp dịu dàng nhưng cũng không kém phần quyến rũ.

Dương Kim Ánh (2) (Copy)

Người đẹp luôn tỏa sáng với nét đẹp mong manh hiền dịu, một nét đẹp rất riêng, không quá cầu kỳ.

Dương Kim Ánh (3) (Copy)

Dương Kim Ánh tạo vẻ bề ngoài ấn tượng và trò chuyện gần gũi khi tiếp xúc.

Dương Kim Ánh (4) (Copy)

Dù xuất hiện tại bất kỳ sự kiện nào, Dương Kim Ánh vẫn luôn tỏa sáng rực rỡ  và xây dựng được một hình ảnh đẹp trong lòng công chúng.

Dương Kim Ánh (5) (Copy)

Với váy ren nhẹ nhàng tôn lên đường cong hoàn mỹ của Hoa hậu Dương Kim Ánh.

Dương Kim Ánh (6) (Copy)

Nhan sắc của Hoa hậu Dương Kim Ánh khiến người đối diện ngẩn ngơ.

Dương Kim Ánh (7) (Copy)

Thời gian qua, Dương Kim Ánh thường xuyên tham gia các hoạt động thiện nguyện, hỗ trợ học sinh nghèo khó khăn.  Cô rất nhiệt tình trong các hoạt động nhân ái vì cộng đồng. Vừa qua, Hoa hậu Dương Kim Ánh đã về tận vùng xâu, vùng xa ở tỉnh Sóc Trăng để thăm hỏi và phát quà cho những hộ dân nghèo khó nơi đây.

Dương Kim Ánh (8) (Copy)

Nhắc đến Dương Kim Ánh, người ta nhớ ngay đến một hình tượng giản dị, không phô trương. Xuất thân từ khó khăn miệt vườn sông nước Cửu Long, dù nổi tiếng, bước lên một tầm cao mới nhưng những hành động Dương Kim Ánh làm sau khi đăng quang cho thấy cô chưa bao giờ phủ nhận quá khứ của mình, cần cù làm từ thiện như một con ong chăm chỉ ngày qua ngày.

Dương Kim Ánh (9) (Copy)

“Dương Kim Ánh nghĩ rằng: Nếu có điều kiện để tham gia các hoạt động thiện nguyện và giúp đỡ những người khó khăn trong cuộc sống thì hãy giúp đỡ và vận động bằng cái tâm của mình. Vì thế tôi luôn hết mình trong công việc, học tập và phấn đấu trở thành người có ích cho xã hội, vì tôi cảm thấy mình may mắn để đem được những yêu thương và chia sẻ hạnh phúc đến mọi người” – Hoa hậu Dương Kim Ánh có dịp chia sẻ.

Thành công trong việc xây dựng một hình ảnh hoa hậu với vẻ đẹp nhẹ nhàng, thanh thoát đi cùng phong cách trang nhã. Dương Kim Ánh sẽ có nhiều hoạt động giải trí và tham gia các sự kiện trong thời gian tới.

Makeup: Tony Tường

Photo: Mr AT

TIÊU PHONG/Hotstar.vn

Các bài viết khác