FaceBook

Hotstar

(28-04-2015 )

Hoa hậu hoàn vũ Janine trình diễn bộ sưu tập của NTK Đỗ Mạnh Cường

(hotstar.vn) – Hoa hậu hoàn vũ Janine sẽ xuất hiện với tư cách là khách mời đặc biệt và tham dự buổi trình diễn bộ sưu tập xuân hè 2015 của nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường với tên gọi La Vie En Rose ( cuộc sống màu hồng) được tổ chức tại thành phố thượng lưu Beverly Hills, ban California Hoa Kỳ lúc 3giờ chiều chủ nhật ngày 14.6.2015.

1

Janine là Miss Philippines Universe 2012 và là đại diện Philippines tham dự Miss Universe 2012 được tổ chức tại Las Vegas. Trong cuộc thi Janine chiến thắng với danh hiệu á hậu 1 cuả Miss Universe 2012.

2 3

Janine tốt nghiệp đại học Pontifical and Royal tại Manila, Philippines. Năm 2010 Janine thắng giải Miss Pharmacy & Miss Thomasian Personality tại trường đại học Santo Tomas. Hiện tại, Janine đang làm việc tại công ty người mẫu Aston (Aston Model Agency) và đang theo học ngành điện ảnh ở Hollywood, California.

5 6

Đỗ Mạnh Cường được biết đến như một NTK thành công và duy nhất ở Việt Nam có show diễn cá nhân thường niên hàng năm. Đặc biệt, Đỗ Mạnh Cường là một người khá kỹ tính và thường có sự chuẩn bị chu đáo cho các show các nhân của mình. Vì thế các show cá nhân của NTK Đỗ Mạnh Cường luôn là show diễn thời trang được trông đợi hàng năm trong làng thời trang Việt.

7

Năm nay, show Xuân Hè 2015 của Đỗ Mạnh Cường có một chút khác biệt so với các show trước đó. Lần này, sẽ không diễn ra ở Việt Nam mà sẽ diễn ra tại Hoa Kỳ trong 1 khu vườn thơ mộng tại một lâu đài cổ có hơn 100 năm nằm trên ngọn đồi cuả thành phố Beverly Hills, California. Trái với những show trước được tổ chức vào buổi tối, show xuân hè 2015 sẽ diễn ra vào ban ngày hoà vào thiên nhiên một cách trọn vẹn nhất.

TRƯƠNG QUỐC PHONG/hotstar.vn

Các bài viết khác