FaceBook

Hotstar

(14-01-2017 )

Hoa hậu Janny Thủy Trần khoe vai trần gợi cảm trên thảm đỏ

Vừa qua Lễ trao giải “người phụ nữ của năm 2016” đã được tổ chức tại Nhà hát Thành phố, TP.HCM. Nhằm ghi nhận những thành tích, sự nỗ lực, cũng như tôn vinh những giá trị của phụ nữ Việt Nam ở nhiều lĩnh vực khác nhau như: Giáo dục, y tế, làm đẹp, kinh doanh, văn hóa nghệ thuật, công tác thiện nguyện….

FullSizeRender
Giải thưởng “Người phụ nữ của năm” Lấy biểu tượng chủ đạo là hoa Sen với ý nghĩa tôn vinh vẻ đẹp và tài năng của người phụ nữ Việt Nam hiện đại cùng các giá trị cốt lõi của truyền thống.
IMG_9530
Đến tham dự lễ trao giải có sự xuất hiện của đông đảo những người đẹp, những người phụ nữ thành đạt. Hoa hậu Janny Thủy Trần nổi bần bật giữa rừng ngừơi đẹp với phong cách quyến rũ sang trọng và gợi cảm khi diện đầm khoe khéo bờ vai thon và lưng trần gợi cảm. Cô là một người đẹp tài năng, đa tài và thành công trong cuộc sống lẫn sự nghiệp. Bên cạnh đó Cô luôn đựơc nhắc đến là ngừơi đẹp có trái tim nhân hậu và tấm lòng bác ái, luôn gắn liền với các hoạt động thiện nguyện giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn.
IMG_9531
Hoa hậu luôn miệng cười rạng rỡ và vẫy tay chào đồng nghiệp, giới truyền thông và người hâm mộ. Cô là người hoà đồng, cởi mở và thân thiện chiếm trọn cảm tình người đối diện.
IMG_9533
Rạng rỡ và xinh đẹp khi xuất hiện trong chiếc váy hở lưng đầy quyến rũ. Hoa hậu Janny Thủy Trần thu hút đông đảo sự quan tâm của người hâm mộ và giới truyền thông có mặt tại lễ trao giải. Không chỉ riêng sự kiện lần này mà ở nhiều sự kiện trước đó, Hoa hậu Janny Thủy Trần đều thu hút được mọi ánh nhìn, bởi các bộ trang phục cô khoác trên người đều mang một nét riêng biệt. Điều đó chứng tỏ rằng, Hoa Hậu Janny Thủy Trần còn có một gu thẩm mĩ cao, đáng để người khác phải ganh tị.
IMG_9534 nnnn
Xinh đẹp, tài năng, thành công nhưng trên hết Cô có trái tim biết chia sẽ đồng điệu yêu thương là những yếu tố giúp cho Hoa hậu Janny Thủy Trần ngày càng càng chiếm được nhiều cảm tình của người hâm mộ và cô hoàn toàn xứng đáng là “mẫu hình lý tưởng” mà nhiều phụ nữ khác muốn hướng đến.
IMG_9557 IMG_9559 IMG_9561 n IMG_9563nn
Được biết, dù bận rộn với công việc cuối năm khá nhiều, Hoa hậu Janny Thuỷ Trần từ chối tham gia nhiều sự kiện, Thế nhưng khi hiểu đựơc ý nghĩa cao quý của chương trình là tôn vinh giá trị ngừơi phụ nữ Việt, Hoa hậu Janny Thủy Trần đã không ngần ngại sắp xếp thời gian đến tham dự sự kiện khi cô nhận được lời mời từ phía BTC.

TÔ KÝ

Các bài viết khác