FaceBook

Hotstar

(03-03-2016 )

Hoa hậu Kristine Thảo Lâm dáng vóc hoàn hảo dù đã có 3 con

(Hotstar.vn) – Trong loạt ảnh mới nhất Hoa hậu Kristine Thảo Lâm khoe dáng vóc thon gọn nuột nà chẳng khác gì phụ nữ tròn trăng dù chị đã có ba người con.

thúy nga (2)

Diện tà áo dài hồng sen rực rỡ Hoa hậu Kristine Thảo Lâm- người đẹp đã đăng quang ngôi vị cao nhất Hoa hậu phu nhân toàn cầu do Trung tâm Kim Lợi phối hợp cùng MFC tổ chức tại Mỹ ngày càng tỏa sáng vẻ đẹp sang trọng quý phái cùng nụ cười tươi xinh khoe má lúm đồng tiền duyên dáng. Cạnh chị là cô con gái bé bỏng xinh xắn cũng diện áo dài hồng sen ngọt ngào y như mẹ. Cô bé sở hữu vẻ đẹp duyên dáng thông minh từ mẹ Hoa hậu Kristine Thảo Lâm nên nhiều bạn bè vẫn đùa : “Em ấy sẽ là Hoa hậu trong tương lai đây!”.

thúy nga (5)

Hoa hậu Kristine Thảo Lâm thân thiết với diễn viên hài Thúy Nga. Vì thế, nhà thiết kế Việt Hùng đã thực hiện hai bộ áo dài màu hồng sen cho mẹ con Hoa hậu Kristine còn mẹ con diễn viên hài Thúy Nga là bộ áo dài màu vàng đất. Với vẻ đơn sắc của tà áo dài, NTK Việt Hùng đã khéo léo đồng điệu trang sức hoa to bản làm điểm nhấn cho Hoa hậu Kristine Thảo Lâm và con gái thêm xinh xắn và duyên dáng
Cặp đôi mẹ con tài sắc này thường hay chia sẻ cùng nhau những bí quyết chăm sóc con cái, Hoa hậu Kristine Thảo Lâm và diễn viên hài Thúy Nga có cùng quan điểm : “ Cha mẹ làm bạn với con để kịp thời thấu hiểu và chia sẻ hết lòng với con để con sau này thành nhân, thành danh và có được hạnh phúc hoàn hảo!”

Trong vai trò Hoa hậu Phu nhân toàn cầu 2015 với vẻ đẹp sang trọng, tài năng, thành đạt và đặc biệt nhất chính là giàu lòng nhân ái, Hoa hậu Kristine Thảo Lâm được giao trọng trách giám khảo của rất nhiều cuộc thi nhan sắc khác tại trời tây. Ngoài ra, Hoa hậu Kristine Thảo Lâm còn đang đứng ra tổ chức cuộc thi sắc đẹp mang tên: Sắc đẹp lên ngôi – Ms Vietnam Beauty International Pageant diễn ra vào ngày 10/7/ 2016 tại thành phố Biển Redondo Beach Performing Art Center, miền Nam California nước Mỹ.”

Với vẻ đẹp vẹn toàn, tài năng, nhân hậu và một mái ấm hạnh phúc cùng 3 con ngoan, Hoa hậu Kristine Thảo Lâm xứng danh: Người đàn bà đẹp của thế giới người Việt tại Mỹ”.

Mời bạn cùng ngắm những hình ảnh của hoa hậu Kristine Thảo Lâm:

thúy nga (1) thúy nga (3) thúy nga (4) thúy nga (6) thúy nga (7) thúy nga (8) thúy nga (9)

MAI THỦY/Hotstar.vn     

 

 

Các bài viết khác