FaceBook

Hotstar

(11-11-2016 )

Hoa Hậu Lê Thanh Thúy tìm kiếm ‘Người đẹp xứ dừa’

(Hotstar.vn)- Tân Hoa hậu Doanh Nhân Người Việt Châu Á 2016 Lê Thanh Thúy vừa nhận lời ngồi ghế nóng cuộc thi nhan sắc dành cho các cô gái trẻ tại Bến Tre mang tên Hoa khôi Người đẹp Xứ Dừa 2016.
Sau khi đăng quang ngôi vị cao nhất Hoa hậu Doanh Nhân Người Việt Châu Á 2016 tại Nhật Bản , lần đầu tiên Hoa hậu Lê Thanh Thúy đảm nhận vai trò giám khảo cuộc thi Người đẹp xứ Dừa 2016, sân chơi nhan sắc tổ chức tại Bến Tre, dành cho các cô gái xứ Dừa.
IMG_0197
Nói về vai trò mới, Hoa hậu Lê Thanh Thúy cho biết: “TôI cảm thấy hào hứng bởi đây là một trong những sân chơi nhan sắc cấp tỉnh lành mạnh. Tân hoa hậu Doanh Nhân Người Việt Châu Á 2016 nhận định khi đảm nhận vai trò giám khảo, cô sẽ mang đến sự công tâm, cũng như những đánh giá đậm tính chuyên môn đến thí sinh. Người đẹp sẽ hết mình chia sẻ kinh nghiệm với các cô gái trẻ. Tôi cảm thấy nhiều vinh dự khi được ban tổ chức tin tưởng. Cuộc thi không chỉ là sân chơi nhan sắc uy tín mà còn tìm kiếm vẻ đẹp hiện đại của người phụ nữ Bến Tre trong thời đại mới”. 
IMG_0352
Sau khi đoạt danh hiệu Hoa hậu, Lê Thanh Thúy thường xuyên tham gia các sự kiện và hoạt động giải trí. Người đẹp tích cực tham gia các hoạt động từ thiện. Cô cũng là gương mặt sáng của làng giải trí Việt. Dù không tham gia nhiều hoạt động nghệ thuật, song hoa hậu nỗ lực xây dựng hình ảnh đẹp, đại diện nhãn hàng và dự sự kiện.
IMG_0382 (2)
Người đẹp xứ Dừa là cuộc thi cấp tỉnh,có thâm niên 20 năm tổ chức và được chính thức tuyển sinh vòng sơ khảo vào ngày 12/11, vòng bán kế dự kiến diễn ra vào ngày 19/11. Đêm chung kết xếp hạng được tổ chức tại Bến Tre vào khoảng đầu tháng 12. Bên cạnh đó, những người cầm cân nảy mực ở mùa giải năm này gồm có Nhà báo Hoàng Đại Thanh – Phó chủ tịch Thường trực Hội người mẫu Việt Nam, Nhà báo Bùi Thị Bạch Hải – Tổng biên tập tạp chí Thời trang trẻ, PGS – Tiến sĩ tâm lý Huỳnh Văn Sơn, đạo diễn âm nhạc Lương Bằng Quang, Hoa hậu Lê Thanh Thúy, Hoa khôi áo dài Lan Khuê…
IMG_2778
Chung kết cuộc thi được phát sóng trực tiếp trên các kênh truyền hình quốc gia VTV9, SCTV7 ,VTV5. Hoa hậu Lê Thanh Thúy cùng Hương Tre Spa sẽ đồng hành cùng các thí sinh của cuộc thi Hoa khôi Người Đẹp Xứ Dừa 2016.
IMG_2788
Ở vòng chung khảo, các người đẹp được trải nghiệm thực tế tại làng nghề truyền thống, tìm hiểu các sản phẩm thủ công mỹ nghệ, tham gia hoạt động cộng đồng, công tác xã hội, từ thiện tại trung tâm bảo trợ, mái ấm tình thương. Các thí sinh vào vòng chung kết sẽ có cơ hội trở thành đại diện hình ảnh quảng bá du lịch cho tỉnh Bến Tre.
Photo: Nhân Phạm
ANNA PHẠM

Các bài viết khác