FaceBook

Hotstar

(22-04-2015 )

Hoa hậu Ngọc Hân mở cửa hàng thời trang dành cho quý ông

(Vietfashion) – Vốn là NTK nên Ngọc Hân cùng em trai ấp ủ mở một cửa hàng thời trang dành chon nam từ khá lâu. Được sự đồng thuận và hỗ trợ của một nhóm bạn, cô mạnh dạn khai trương cửa hàng Adam Store ngay tại con đường “áo cưới” Hồ Văn Huê vào tối 20/4 tại TP HCM.

1

Tối 20/4, tại TP HCM,  Hoa hậu Ngọc Hân đã tổ chức khai trương cửa hàng thời trang của riêng mình, Adam store tại số 8 Hồ Văn Huê quận Phú Nhuận.

2

Ngọc Hân cùng em trai ấp ủ mở một cửa hàng thời trang dành chon nam từ khá lâu.

3

Cô khá bất ngờ vì cả ba hoa hậu Mai Phương Thuý, Trần Thị Thuỳ Dung, Đặng Thu Thảo cùng xuất hiện để chúc mừng cô. Đây là dịp hiếm hoi tứ đại mỹ nhân của 4 mùa Hoa hậu Việt Nam có dịp hội ngộ.

4

Buổi khai trương đã nhận được sự ủng hộ và chúc mừng của rất nhiều nghệ sĩ trong làng giải trí Việt, đặc biệt là nghệ sỹ nam.

5

Hoa hậu Ngọc Hân trực tiếp tư vấn những mẫu thiết kế cho MC Nguyên Khang.

6

Ca sỹ Cường Seven (ngoài cùng bên trái) cũng có mặt tại buổi lễ

7 8

Ngọc Hân cho biết cô cùng em trai tự tay set up cửa hàng, chuẩn bị mọi thứ cho ngày khai trương ròng rã xuống hơn một tháng trời. Tuy nhiên bản thân rất vui và phấn khởi vì mong muốn có một cửa hàng thời trang riêng đã trở thành hiện thực.

9

Hoa hậu Ngọc Hân tỏ ra rất hào hứng khi tư vấn cho hoa hậu Đặng Thu Thảo về cách chọn các trang phục dành cho nam.

10

Ngọc Hân cho biết cửa hàng của cô chuyên về các thiết kế vest trẻ trung nhưng vẫn sang trọng dành cho các bạn nam với giá tương đối mềm.

11

Do đặc thù thói quen và khí hậu mà cửa hàng của cô hoa hậu này còn có thêm dòng sơ mi nam được thiết kế với những hoạ tiết cực ấn tượng dành cho những bạn nam thích sự phá cách.

12 IMG_2643 IMG_2653 IMG_2675

Bình Blue/hotstar.vn

Các bài viết khác