FaceBook

Hotstar

(24-06-2015 )

Hoa hậu Ngọc Hân thanh lịch thường ngày

Không xuất hiện tại các event như mọi năm, Hoa hậu Ngọc Hân tập trung vào vai trò mới bà chủ kinh doanh. Chính vì vậy cô luôn lựa chọn những trang phục thanh lịch cho những giây phút làm việc thường ngày của mình.

8u9a1614

Có vẻ ngoài tài năng thiết kế ra, hoa hậu Ngọc Hân kinh doanh cũng khá mát tay. Sau khi cùng với một vài người bạn khai trương cửa hàng thời trang nam trên con đường “đồ cưới” Hồ Văn Huê tại Tp.HCM, hiện tại cô đã chuẩn bị cho ra đời thêm một cửa hàng nữa.

8u9a1621

Cô chủ xinh đẹp cũng vừa mới mở cho mình  xưởng in vải riêng để có nhiều điều kiện phát huy những kiến thức được học trong ngành thời trang cho các mẫu thiết kế của ngành thời trang Việt.

8u9a1713

8u9a1689

Hoa hậu Ngọc Hân quả là một cô hoa hậu đa tài bởi nhiều năm nay cô vẫn đồng hành về chương trình môi trường và vai trò mc trong chuong trình Không Gian Xanh của đài truyền hình Việt Nam. Nay cô phát triển và mở rộng khả năng kinh doanh của mình bất chấp lịch làm việc vốn khá dày đặc của mình.

8u9a1609

Bận rộn là thế nhưng hoa hậu Ngọc Hân chia sẻ còn khá nhiều dự án nữa rất hấp dẫn đang thực hiện và ra mắt trong tương lai.

8u9a1637

Photo: Lê Thiện Viễn 

Makeup: Mai Phan 

Trang phục; NTK Thuý Hằng và Hải Yến

Bình Blue/hotstar.vn

Các bài viết khác