FaceBook

Hotstar

(09-06-2016 )

Hoa Hậu Phu Nhân Trái Đất Người Việt Houston 2016 mở tiệc mừng ngày báo chí Việt Nam.

(Hotstar.vn) – Nhân việc về Việt Nam thực hiện hoạt động xã hội và thiện nguyện, Hoa hậu và các á hậu của cuộc thi Hoa Hậu Phu Nhân Trái Đất Người Việt còn mở tiệc mừng ngày Báo Chí Việt Nam trước khi về lại Mỹ vào chiều ngày 9/6 vừa qua tại nhà hàng Con Gà Trống.

Sân bay

Sau khi kết thục chuỗi hoạt động từ thiện tại Việt Nam, các quý bà sẽ quay trở lại Mỹ. Cảm kích trước tấm lòng nhiệt thành dành cho việc truyền thông các Hoa Hậu và Á Hậu cuộc thi Hoa Hậu Phu Nhân Trái Đất Người Việc đã mở một bữa tiệc thân mật mời các báo giới.

TIEC NHA BAO (29)

Đến chung vui cùng buổi tiệc còn có MC – Diễn viên – Á Hậu Điện Ảnh Xuân Quỳnh, Á Hậu Biển Khánh Phương và bà bầu Đặng Thu Trang, doanh nhân – người đẹp Janny Thủy Trần….

TIEC NHA BAO (27)

Đây là dịp để các quý bà gặp gỡ và trò chuyện với các nhà báo. Các quý bà không chỉ tạo không gian vui vẻ, sinh động mà còn tổ chức trò chơi “bốc thăm may mắn” tạo sự thích thú cho các phóng viên đang có mặt tại buổi tiệc.

Ủng hộ cho những phần quà trong trò chơi gồm có phần quà của công ty VN Pagent – Công Ty tổ chức sản xuất chương trình Hoa Hậu Phu Nhân Trái Đất Người Việt, ủng hộ tiền mặt của các Hoa Hậu, Á Hậu, Nhà Thiết Kế Thiệu Vy, thương hiệu Salon & Spa Janny cùng người đẹp Xuân Quỳnh và Khánh Phương…

Với không khí ấm cúng và vui vẻ của chương trình, các quý bà có dịp trao đổi để hiểu hơn về công việc của các phóng viên, nhà báo và cuộc thi Hoa Hậu Phu Nhân Trái Đất Người Việt 2016 cũng được giới thiệu và biết đến nhiều hơn.

Mởi bạn cùng Hotstar.vn ngắm những hình ảnh tại sự kiện:

TIEC NHA BAO (1) TIEC NHA BAO (2) TIEC NHA BAO (3) TIEC NHA BAO (4) TIEC NHA BAO (5) TIEC NHA BAO (6) TIEC NHA BAO (7) TIEC NHA BAO (8) TIEC NHA BAO (9) TIEC NHA BAO (10) TIEC NHA BAO (11) TIEC NHA BAO (12) TIEC NHA BAO (13) TIEC NHA BAO (14) TIEC NHA BAO (15) TIEC NHA BAO (16) TIEC NHA BAO (17) TIEC NHA BAO (18) TIEC NHA BAO (19) TIEC NHA BAO (20) TIEC NHA BAO (21) TIEC NHA BAO (22) TIEC NHA BAO (23) TIEC NHA BAO (24) TIEC NHA BAO (25) TIEC NHA BAO (26) TIEC NHA BAO (27)

TRƯƠNG QUỐC PHONG/Hotstar.vn

 

Các bài viết khác