FaceBook

Hotstar

(04-03-2016 )

Hoa hậu Quý bà Đông Nam Á 2012 hội ngộ Á hậu 2 Hoa hậu Quý bà Malaysia Toàn cầu 2015 tại Việt Nam

(Hotstar.vn) – Sau khi cùng nhau tham dự chương trình Women Leaders – Quyền Năng Phái Đẹp 2015 vừa qua, Hoa hậu Quý bà Đông Nam Á 2012 đã có dịp hội ngộ Á hậu 2 Hoa hậu Quý bà Malaysia Toàn cầu 2015 tại Việt Nam khi cùng đáp chuyến bay xuống TP.HCM vào 18h tối nay (03/03) để cùng tham dự Diễn đàn Nữ lãnh đạo quốc tế 2016.

Irene Wong

Hoa hậu Quý bà Đông Nam Á 2012 Irene Wong và Á hậu 2 Hoa hậu Quý bà Malaysia Toàn cầu 2015 Emily Tang đã cùng diện ‘cây trắng’ và đọ sắc tại sân bay Tân Sơn Nhất, TPHCM. Cả hai tỏ ra rất hào hứng và nôn nóng để đến dự tiệc Welcome Party để gặp gỡ các nữ lãnh đạo trong Diễn đàn Nữ lãnh đạo quốc tế 2016.

Đến từ Malaysia, cô Irene Wong không chỉ được biết đến với nhiều danh hiệu tại các cuộc thi hoa hậu Malysia và thế giới mà cô còn là một nữ doanh nhân vô cùng thành đạt. Bên cạnh việc kinh doanh, cô là người rất nhiệt tình trong công tác từ thiện và sự cống hiến của cô đã được chính phủ Malaysia trao tặng huân chương Vì cộng đồng.

Irene Wong hiện đang điều hành một cửa hàng thời trang trực tuyến, một nhà hàng và salon tóc. Cô là Hoa hậu Quý bà Maylasia thế giới năm 2011; Á hậu 2 Hoa hậu Quý bà Du lịch quốc tế năm 2012; Hoa hậu tài tăng cuộc thi Hoa hậu Quý bà Đông Nam Á toàn cầu tại California năm 2012; Á hậu 2 Hoa hậu Quý bà Đa quốc gia; Hoa hậu ăn ảnh cuộc thi Hoa hậu Quý bà thế giới 2013 tại Quảng Châu.

Đến với diễn đàn tại Việt Nam lần này, Hoa hậu Quý bà Đông Nam Á 2012 Irene Wong cho biết: “Tôi rất vui vì đây là sự kiện lớn trong khu vực dành cho giới nữ doanh nhân. Chương trình đã mang lại cơ hội để chúng tôi được thể hiện bản thân, gặp gỡ nhiều doanh nhân Việt Nam và quốc tế, góp phần vào sự phát triển lớn mạnh của mạng lưới nữ lãnh đạo quốc tế để vươn ra thế giới”.

Emily Tang

Emily Tang là Á hậu 2 Hoa hậu Quý bà Malaysia Toàn cầu năm 2015. Bên cạnh đó, cô Emily Tang còn được cộng đồng biết đến là một doanh nhân thành đạt và hiện cô đang giữ vị trí giám đốc của công ty ShengChongLe. Cô là mẫu phụ nữ năng động, được đánh giá là “tài sắc vẹn toàn”. Chính vì thế, cô Emily Tang là một trong những hình mẫu tạo cảm hứng cho phụ nữ Malaysia. Cô cũng chia sẻ rằng: “Tôi rất hạnh phúc khi được hội ngộ những người bạn, những người phụ nữ vừa xinh đẹp vừa tài năng. Và đặc biệt là được tham dự một chương trình tầm cỡ dành cho Nữ lãnh đạo trong thời đại mới do Mạng lưới WLIN tổ chức.”

hotstar (1) hotstar (2) hotstar (3) hotstar (4) hotstar (5)

Diễn đàn Nữ lãnh đạo quốc tế 2016 sẽ diễn ra từ ngày 03 – 07/03 tại TP.HCM. Sau rất nhiều chương trình trước đây do WLIN tổ chức thành công và gây ấn tượng sâu sắc đến cộng đồng Nữ lãnh đạo Toàn cầu, năm nay bên cạnh các tọa đàm với những chủ đề đặc biệt đang được quan tâm như “Dấn thân”; “Nữ lãnh đạo trong thế giới phẳng”; “Nữ lãnh đạo trẻ – Cơ hội và thách thức”; “Nữ lãnh đạo – Thành công và hạnh phúc” với rất nhiều những diễn giả là những Nữ lãnh đạo tài ba đại diện cho các nước như Mĩ, Venezuela, Malaysia, Trung Quốc, Thái Lan, Philippine, Hồng Kong, Singapore,… các Hoa hậu, Á hậu quốc tế tài năng và thành đạt trong sự nghiệp và cuộc sống tham gia chia sẻ. Chương trình sẽ diễn ra với nhiều hoạt động ý nghĩa khác như Bisiness Tour; City Tour; Trồng cây vì thế hệ tương lai; Trao quà từ thiện cho Quỹ Trẻ Em Việt Nam; Lễ Vinh danh Top 50 Nữ lãnh đạo quốc tế tiêu biểu…

Thông tin chi tiết tại: 

Website: Womenleadersforum.vn

Facebook: Women Leaders Forum

Hotline: 0919 002 621 (Ms Kim Ngọc)

Email: kimngoc@wlin.vn

TIÊU PHONG/Hotstar.vn

 

Các bài viết khác