FaceBook

Hotstar

(11-12-2015 )

Hoa hậu Thu Vũ rạng ngời trên hàng ghế giám khảo Mr. International 2015

(Hotstar.vn) – Tối qua ở nhà hát Newport Performing Arts Theatre tại Manila, Philippines đã diễn ra Đêm chung Kết Mr. International 2015 với sự tham dự của đông đảo các thí sinh đến từ 36 nước trên thế giới và trong đó Hoa Hậu Thu Vũ vinh dự  là 1 trong 6 vị giám khảo của đêm chung kết này.

Thu-Vũ-(3)

Đến với cuộc thi, giám khảo Hoa Hậu Thu Vũ cho biết chất lượng thí sinh năm nay hầu như ngang tài ngang sức nên cả khán phòng dường như nổ tung với màn thi đồ bơi cùng tiếng reo hò cổ vũ của đông đảo khán giả tại nhà hát.
Thu-Vũ-(5)
Thu-Vũ-(4)
Hoa hậu Thu Vũ cho biết, điều đặc biệt để cô nhận lời làm giám khảo cho 1 cuộc thi nhan sắc nam có tầm cỡ quốc tế lần này là bởi đây cũng là dịp kỷ niệm 10 năm của Mr.International.
Thu-Vũ-(8)
Hoa Hậu Thu Vũ rạng rỡ và lộng lẫy với đầm đính hạt đá trắng tinh của nhà thiết kế Phan Anh Tuấn. Nhà thiết kế đã kỳ công kết từng hạt đá trong vòng 4 ngày liên tục để Hoa Hậu Thu Vũ kịp ngày  sang Philippines.
Hoa Hậu Thu Vũ cũng chụp hình lưu niệm cùng với nhà thiết kế nổi tiếng Philippines Francis Libiran (anh là người đã từng cộng tác với chương trình American’s Next Top Model cùng Tyra Banks) và các thí sinh tham gia cũng như đoạt giải cuộc thi Mr. International 2015.
Mời bạn cùng Hotstar.vn ngắm một số hình ảnh:
Thu-Vũ-(1) Thu-Vũ-(2) Thu-Vũ-(6) Thu-Vũ-(7) Thu-Vũ-(9) Thu-Vũ-(10) Thu-Vũ-(11) Thu-Vũ-(12) Thu-Vũ-(13) Thu-Vũ-(14)
KHOA PHONG/Hotstar.vn

Các bài viết khác