FaceBook

Hotstar

(12-01-2017 )

Hoa hậu Trần Thị Quỳnh đẹp hao gầy trong dáng dấp cô gái Sài Gòn xưa

(Hotstar.vn)- Hoa hậu Trần Thị Quỳnh vừa tung ra bộ sưu tập áo dài lấy cảm hứng từ trang phục của phụ nữ Sài Gòn xưa.
Tran Thi QUynh8
Trang điểm nhẹ nhàng, gương mặt dịu dàng đắm thắm của bà mẹ một con Trần Thị Quỳnh đặc biệt thu hút trong những khuôn hình nền nã, thanh lịch khi thể hiện hình ảnh cô gái Sài Gòn xưa trong bộ hình mới.
Tran Thi QUynh1
Dường như vẻ đẹp đầy hoài niệm luôn hợp với Trần Thị Quỳnh, với phảng phất những ưu tư, man mac trong đôi mắt, trong vóc dáng hao gầy của cô. Trong bộ hình mới, Hoa hậu Trần Thị Quỳnh cùng người bạn, chị Kim Thoa, diện những thiết kế áo dài được cách tân từ áo dài Sài Gòn những năm xưa cũ, có hoạ tiết nền nã, dịu nhẹ nhằm khơi gợi lại hình ảnh những phụ nữ Sài Gòn thanh lịch ngày nào.
Tran Thi QUynh2
Các thiết kế mang đậm hơi thở Sài Gòn cũ này được đặt trong bối cảnh mang sắc màu vintage từ quán cafe đầy hồi ức một thời đến những khung cảnh chợ Sài Gòn truyền thống vẫn đầy lưu luyến dấu ấn xưa.
Tran Thi QUynh3
Dù là màu trắng, đen hay những hoạ tiết hoa mới mẻ, thì màu truyền thống vẫn khiến người ta nao lòng bồi hồi đến thương nhớ với bộ hình đầy ký ức của Hoa hậu Trần Thị Quỳnh.
Tran Thi QUynh7
Hoa hậu Trần Thị Quỳnh được nhận xét càng ngày càng đẹp, gương mặt cùng vóc dáng hao gầy của cô rất thu hút các hãng thời trang, các hãng quảng cáo mặt hàng tiêu dùng cho gia đình…
Tran Thi QUynh6 Tran Thi QUynh9 Tran Thi QUynh5 Tran Thi QUynh4

Photo: Kim Bánh Trôi Nước
PHẠM MINH
Hotstar.vn

Các bài viết khác