FaceBook

Hotstar

(29-12-2016 )

Hoa hậu Trần Thị Quỳnh mong manh gợi cảm với lưng trần tại sự kiện

(Hotstar.vn)- Xuất hiện tại một sự kiện vwo tối qua, Hoa hậu Trần Thị Quỳnh đã thu hút được mọi ánh nhìn từ mọi người bởi vẻ đẹp mong manh, gợi cảm.

NKR_9806
Tham gia làm giám khảo một cuộc thi nhan sắc qua ảnh được tổ chức tại Thành phố Đắk Lắk, Hoa hậu Trần Thị Quỳnh xuất hiện với vẻ đẹp lộng lẫy trong 2 thiết kế dạ hội màu đỏ và xanh dương thu hút biết bao ánh mắt.
NKR_9810
Trái ngược với những hình ảnh kín đáo vốn thường thấy ở Trần Thị Quỳnh, tại sự kiện, cô diện thiết kế dạ hội đỏ khoe toàn bộ lưng trần mong manh, gợi cảm, thiết kế dạ hội xanh dương với cổ chữ V khoét sâu cực kỳ quyến rũ.
Tran Thi Quynh5
Bà mẹ một con không đẹp nóng bỏng như nhiều người đẹp khác, cô thu hút bởi vẻ đẹp mong manh, hao gầy với nét đẹp thuần hậu, đằm thắm. Lựa chọn hai bộ đầm dạ hội lộng lẫy cho mình, Trần Thị Quỳnh triệt để khoe được vóc dáng cao, thanh mảnh và nét kiêu kỳ của mình.
Tran Thi Quynh3
Thời gian vừa qua, Trần Thị Quỳnh ít xuất hiện showbiz, cô tập trung vào công việc của một doanh nhân ngành bánh mì Âu, thương hiệu của Trần Thị Quỳnh rất có tiếng trong làng làm bánh mì Âu tại Việt Nam. Cô đã nghiên cứu khá kỹ về dòng bánh mì ăn kiêng, chính dòng bánh mì này đã giúp Trần Thị Quỳnh giữ được vóc dáng mong manh như cô hiện tại.
Tran Thi Quynh1 Tran Thi Quynh2 Tran Thi Quynh6
Photo:​​​​​​​​​​​​ Hồ Khang 
ANNA PHẠM
Hotstar.vn

Các bài viết khác