FaceBook

Hotstar

(01-03-2017 )

Hoa hậu Trang sức 2008 Trần Thùy Trang tham dự Hội Xuân do Mỹ phẩm DMC tổ chức

Hội Xuân 2017 được Công ty Mỹ phẩm DMC tổ chức là sự kiện bổ ích dành cho những khách hàng quan tâm tới ngành tóc, chăm sóc da và make up.

T_p th_ nhân viên DMC (khu v_c mi_n nam)

Các khách hàng và các khách mời là những diễn viên, người mẫu nổitiếng Tuệ Băng, Bùi Lê Kim Ngọc, Hoa hậu Trang sức 2008 Trần Thùy Trang… đã cùng trải nghiệm những sản phẩm cao cấp đến từ các thương hiệu hàng đầu thế giới đang được DMC phân phối tại Việt Nam như các sản phẩm chăm sóc tóc Prosee, By Fama và các sản phẩm chăm sóc da Fontana, Pharmagel… ngay tại sự kiện Hội Xuân 2017.

__i di_n nh_n hàng Fontana cho dòng s_n ph_m trang _i_m chuyên nghi_p (HN)

Bên cạnh đó, các khách hàng đã được các chuyên gia đa quốc gia chia sẻ, tư vấn những cách thức sử dụng mỹ phẩm làm đẹp cho tóc, làm đẹp cho da chuyên nghiệp và hiệu quả. Ngoài ra, các khách mời còn có cơ hội thưởng thức show trình diễn tóc của các chuyên gia hàng đầu giới thiệu những màu tóc đang thịnh hành nhất hiện nay.

 Bà Nguy_n Th_ Bích Liên - TG_ Công ty CP DMC và Giáo s_ Thomas Wong - Sáng l_p h_c vi_n Tóc danh ti_ng LK - Hongkong

Tại Hội Xuân 2017, đại diện sản phẩm By Fama và Prosee đã thực hiện show trình diễn thời trang tóc giúp khán giả có nhiều cái nhìn hơn về thời trang tóc tại Việt Nam. Show diễn được thể hiện bởi dàn người mẫu và là sản phẩm đầy tâm huyết của chuyên gia tạo mẫu tóc đến từ Italy và Việt Nam.

Khu tr_ng bày Pharmagel t_i Hà N_i

Những ngày đầu Xuân Đinh Dậu, Công ty CP Mỹ phẩm DMC đã tổ chức Hội Xuân 2017 tại Hà Nội và TP.HCM nhằm mục đích “Hội Tụ – Chia Sẻ – Định Hướng” với các khách hàng là những Salon tóc, Spa… và sự góp mặt của các chuyên gia nổi tiếng trên thế giới.

 hoi-xuan-dmc (35)

Công ty DMC hiện tại đã phát triển mạng lưới phân phối mỹ phẩm của mình khắp 3 miền, hiện có mặt tại 50 tỉnh thành trên toàn quốc và đang vẫn tiếp tục trên đà phát triển. DMC thường xuyên tổ chức các sự kiện, hội chợ chuyên ngành tóc, dưỡng da, make up, để cho mọi người có nhiều cơ hội tiếp cận và hiểu biết hơn về cách thức làm đẹp hiệu quả.

Sự kiện họp mặt Hội Xuân 2017 lần này cũng là dịp DMC một lần nữa giới thiệu đến với các khách hàng Salon tóc và Spa những dòng sản phẩm đang được công ty phân phối độc quyền như sản phầm dành cho trang điểm Fontana Contarini đến từ Italy và dòng sản phẩm chăm sóc da Pharmagel đến từ Mỹ. Ngoài ra, Bà Nguyễn Thị Bích Liên – Tổng giám đốc Công ty DMC cũng đã cùng các chuyên gia đến từ Italy giới thiệu đến tất cả các khách hàng 2 dòng sản phẩm chăm sóc tóc đang là thế mạnh của DMC đó là Prosee Italy và By Fama Italy.

 TG_ Công ty DMC - Nguy_n Th_ Bích Liên

Thành lập năm 2004, đến nay đã gần 12 năm hoạt động trên thị trường Việt Nam, Công ty Cổ phần Thương mại Mỹ phẩm DMC đã kịp để lại những ấn tượng tốt đẹp trong lòng khách hàng cũng như bạn hàng. Chọn con đường phân phối sản phẩm chính hãng, chất lượng và uy tín, nói “không” với sản phẩm kém chất lượng, nên DMC đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của các khách hàng và các đại lý mỹ phẩm trên cả nước.

Với phương châm “an toàn cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm là tiêu chí số một của công ty”, các sản phẩm của công ty DMC cung cấp ra thị trường đều là sản phẩm của các hãng có uy tín, xuất xứ rõ ràng. Các sản phẩm làm đẹp luôn đi kèm với công năng dưỡng và tái tạo, giúp cho người sử dụng có được sự như ý và tự tin trong cuộc sống.

Sau hàng loạt thành công về dòng sản phẩm chăm sóc tóc mang thương hiệu Prosee và dòng sản phẩm làm đẹp chăm sóc da Fontana Contarini, Phamagel… năm 2016, DMC tiếp tục lựa chọn Professional By Fama là thương hiệu tiếp theo để mở rộng thị trường đến mọi đối tượng người tiêu dùng. Đây là thương hiệu được phân phối độc quyền bởi Công ty Mỹ phẩm DMC tại Việt Nam.

Tại chương trình, TGĐ Nguyễn Thị Bích Liên cũng đã cùng Giáo sư Thomas Wong – Sáng lập học viện tóc danh tiếng LK, chủ hệ thống 60 Salon tóc trên 10 nước đã cùng giải đáp những thắc mắc dành cho các chủ Salon tóc và Spa về việc điều hành và phát triển hệ thống chăm sóc sắc đẹp tại Việt Nam.

 hoi-xuan-dmc (26)

Buổi chia sẻ kết thúc cũng là lúc Hội Xuân 2017 của Công ty DMC tổ chức chính thức khép lại, nhưng đã khiến tất cả những khách hàng và khách mời cảm thấy ấm lòng, mang lại những trải nghiệm thú vị và nhiều lợi ích cho riêng bản thân những ai cùng tham gia chương trình này.

Mời bạn cùng ngắm những hình ảnh tại sự kiện:
Bà Nguy_n Th_ Bích Liên - TG_ Công ty CP DMC và Giáo s_ Thomas Wong - Sáng l_p h_c vi_n Tóc danh ti_ng LK - Hongkong - Copy Bà Nguy_n Th_ Bích Liên trao gi_y ch_ng nh_n Salon s_ d_ng s_n ph_m __c quy_n chính h_ng - Copy Chuyên gia c_a s_n ph_m ch_m sóc tóc By Fama - Italy - Copy Di_n viên Tr_n Thùy Trang - Tu_ B_ng - Bùi Lê Kim Ng_c cùng các chuyên gia __n t_ By Fama - Copy Di_n viên Tr_n Thùy Trang - Tu_ B_ng - Bùi Lê Kim Ng_c tham quan gian hàng m_ ph_m Fontana Di_n viên Tr_n Thùy Trang - Tu_ B_ng - Bùi Lê Kim Ng_c tham quan gian hàng m_ ph_m Pharmagel_1 Giáo s_ Thomas Womng cùng TG_ Nguy_n Th_ Bích Liên chia s_ kinh nghi_m t_i H_i Xuân hoi-xuan-dmc (15) Mr Antonio Quatro __n t_ Italy Mr Antonio Quatro Mani cùng 3 khách m_i tham d_ ch__ng trình Mr. Antonio Quatro Mani - S_n ph_m Fontana - Italy trình di_n trang _i_m t_i h_i xuân

Ảnh: Trịnh Hà

THÔNG NGUYỄN/Hotstar.vn

Các bài viết khác