FaceBook

Hotstar

(04-03-2016 )

Hoa hậu Việt Nam Quốc tế 2014 và Á hậu 1 Hoa hậu Mỹ 2015 rạng rỡ tại sân bay

(Hotstar.vn) – Sáng nay (04/03), Hoa hậu Việt Nam Quốc tế 2014 Victoria Thúy Vy và Á hậu 1 Hoa hậu Mỹ 2015 Crystal Lee đã có mặt tại TP.HCM để tham dự Diễn đàn Nữ lãnh đạo quốc tế 2016 theo lời mời của Á hậu Mrs World Thu Hương – Trưởng ban tổ chức chương trình.

hotstar (7)

Hai người đẹp diện trang phục giản dị nhưng vẫn vô cùng xinh đẹp. Dù phải trải qua một chặng bay dài từ Mỹ nhưng hai người đẹp vẫn tươi cười rạng rỡ.

hotstar (6)

NTK thời trang quốc tế Cory và đại diện Ban tổ chức đã có mặt từ sớm tại Sân bay quốc tế Tân Sân Nhất để chào đón Hoa hậu Việt Nam Quốc tế 2014 Victoria Thúy Vy và Á hậu 1 Hoa hậu Mỹ 2015 Crystal Lee.

hotstar (8)

Không chỉ được chú ý bởi ngôi vị và sắc đẹp, Victoria Thúy Vy và Crystal Lee còn được mọi người biết đến và ngưỡng mộ tài năng khi cả hai đều là những nữ doanh nhân trẻ thành đạt.

hotstar (9)

Victoria Thúy Vy từng tốt nghiệp trường đại học California Berkeley_UC – Một trong 10 trường đứng đầu trên thế giới với chuyên ngành marketing và đang làm việc cho một công ty chuyên về Marketing ClearSlide tại San Francisco. Cô có khả năng sử dụng thông thạo ba ngôn ngữ: Anh, Việt và Tây Ban Nha.

hotstar (2) hotstar (3) hotstar (4)

Còn Crystal Lee hiện là đồng sáng lập và giám đốc của công ty quản lý Sản phẩm và Khách hàng của LifeSite. Trước khi đến với Lifesite, Crystal Lee từng làm việc trong đội ngũ phát triển kinh doanh của Google. Cô cũng là người có nhiều đóng góp cho sự phát triển sản phẩm của Mailbox và Dropbox. Cô cũng là nhà quản lý dự án Girl Who Code (Những cô gái có thể lập trình máy tính). Crystal Lee được đánh giá là một cô gái tài năng với học lực cũng như những đóng góp của mình với cộng đồng.

hotstar (5) hotstar (6)

Được biết Victoria Thúy Vy và Crystal Lee sẽ cùng làm diễn giả tại diễn đàn Nữ lãnh đạo quốc tế 2016 TP.HCM để chia sẻ cũng như học hỏi, giao lưu với các Nữ lãnh đạo tài năng trên toàn cầu.

hotstar (1)

Diễn đàn Nữ lãnh đạo quốc tế 2016 sẽ diễn ra từ ngày 03 – 07/03 tại TP.HCM. Sau rất nhiều chương trình trước đây do WLIN tổ chức thành công và gây ấn tượng sâu sắc đến cộng đồng Nữ lãnh đạo Toàn cầu, năm nay bên cạnh các tọa đàm với những chủ đề đặc biệt đang được quan tâm như “Dấn thân”; “Nữ lãnh đạo trong thế giới phẳng”; “Nữ lãnh đạo trẻ – Cơ hội và thách thức”; “Nữ lãnh đạo – Thành công và hạnh phúc” với rất nhiều những diễn giả là những Nữ lãnh đạo tài ba đại diện cho các nước như Mĩ, Venezuela, Malaysia, Trung Quốc, Thái Lan, Philippine, Hồng Kong, Singapore,… các Hoa hậu, Á hậu quốc tế tài năng và thành đạt trong sự nghiệp và cuộc sống tham gia chia sẻ. Chương trình sẽ diễn ra với nhiều hoạt động ý nghĩa khác như Bisiness Tour; City Tour; Trồng cây vì thế hệ tương lai; Trao quà từ thiện cho Quỹ Trẻ Em Việt Nam; Lễ Vinh danh Top 50 Nữ lãnh đạo quốc tế tiêu biểu…

Đăng ký tham dự miễn phí dành cho các Nữ lãnh đạo doanh nghiệp và Nữ lãnh trẻ các lĩnh vực tại đây!

Thông tin chi tiết tại:

Website: Womenleadersforum.vn

Facebook: Women Leaders Forum

Hotline: 0919 002 621 (Ms Kim Ngọc)

Email: kimngoc@wlin.vn

TIÊU PHONG/Hotstar.vn

Các bài viết khác