FaceBook

Hotstar

(23-02-2016 )

Hoa hậu Việt Nam Quốc tế 2014 Victoria Thúy Vy về Việt Nam tham dự diễn đàn Nữ lãnh đạo quốc tế 2016

(Hotstar.vn) – Hoa hậu Việt Nam quốc tế 2014 Victoria Thúy Vy đang rất hào hứng cho lần trở về quê hương kỳ này. Trong khoảng thời gian từ ngày 3-7/3/2016, cô sẽ tham gia làm diễn giả trong Diễn đàn Nữ lãnh đạo quốc tế – một chương trình quy mô toàn cầu do Á hậu Quý bà Thế giới Thu Hương tổ chức tại TP.HCM.

Thuy Vy 1

Victoria Thúy Vy sinh năm 1990, trong một gia đình gốc Việt tại tiểu bang California, Hoa Kỳ. Năm 2010, khi đang là sinh viên, Thúy Vy đã tham gia cuộc thi Hoa hậu Thế giới người Việt trong thời gian nghỉ hè ở quê nhà. Tại cuộc thi này, cô đã xuất sắc giành giải Á hậu 2 và Miss Bikini. Victoria Thúy Vy cũng từng đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Miss World 2011. Hiện cô đã tốt nghiệp trường đại học California Berkeley_UC – Một trong 10 trường đứng đầu trên thế giới với chuyên ngành marketing và đang làm việc cho một công ty chuyên về Marketing ClearSlide tại San Francisco. Cô có khả năng sử dụng thông thạo ba ngôn ngữ: Anh, Việt và Tây Ban Nha.

Là một người đẹp năng động, đầy bản lĩnh, năm 2014 Victoria Thúy Vy tiếp tục thể hiện sự tự tin cũng như hình thể đẹp cùng trí tuệ tuyệt vời của cô gái Việt Nam khi cô đã chinh phục được ngôi vị cao nhất cuộc thi Hoa hậu Việt Nam Quốc tế được tổ chức tại Hoa Kỳ.

Thuy Vy 3

Trở về quê hương kỳ này theo lời mời của Trưởng ban tổ chức Diễn đàn Nữ lãnh đạo quốc tế 2016 – Á hậu Quý bà Thế giới Thu Hương, Victoria Thúy Vy cho biết cô rất hào hứng khi biết mình sẽ có cơ hội thể hiện bản thân và cùng chia sẻ cũng như học hỏi, giao lưu với các Nữ lãnh đạo tài năng trên toàn cầu.

2

Diễn đàn Nữ lãnh đạo quốc tế là một sân chơi lớn dành cho các Nữ lãnh đạo, nữ doanh nhân toàn cầu với mục đích chia sẻ, kết nối và học hỏi vì sự tiến bộ của phụ nữ hiện đại do Hội đồng Nữ doanh nhân VCCI chỉ đạo và tổ chức bởi mạng lưới WLIN, được thực hiện bởi Nam Huong Media & Event. Sau rất nhiều chương trình trước đây do WLIN tổ chức thành công và gây ấn tượng sâu sắc đến cộng đồng Nữ lãnh đạo Toàn cầu, năm nay bên cạnh các tọa đàm với những chủ đề đặc biệt đang được quan tâm hiện nay như “Dấn thân”; “Nữ lãnh đạo trong thế giới phẳng”; “Nữ lãnh đạo trẻ – Cơ hội và thách thức”, chương trình sẽ diễn ra với nhiều hoạt động ý nghĩa khác như Bisiness Tour; City Tour; Trồng cây vì thế hệ tương lai; Trao quà từ thiện cho Quỹ Trẻ Em Việt Nam; Lễ Vinh danh Top 50 Nữ lãnh đạo quốc tế tiêu biểu…

Đăng ký tham dự miễn phí dành cho các Nữ lãnh đạo doanh nghiệp và Nữ lãnh trẻ các lĩnh vực tại đây!

https://docs.google.com/forms/d/1EW3c3GZTE-eJ-deO5I1rS8hPq2vIMalIJWHGMmNyWr0/viewform?c=0&w=1

Website: www.womenleadersforum.vn

Facebook: www.facebook.com/womenleadersforum

Hotline: Ms. Kim Ngọc – 0919 002 621

Email: kimngoc@wlin.vn

NGỌC PHONG/Hotstar.vn

Các bài viết khác