FaceBook

Hotstar

(06-07-2015 )

Hòa Hiệp xúi Thanh Tú sàm sỡ Lan Phương?

(hotstar.vn) – Trong tập 5 của phim Làm dâu vừa mới được phát sóng mới đây, khán giả đã được chứng kiến rõ nét chân dung nhân vật ông chồng Hoàng Tuấn (Hòa Hiệp), một ông chồng ba phải, sợ vợ, vô cùng tự ái, nhưng đồng thời cũng rất hiếu thảo với mẹ mình.

Sequence 01.Still026

Trong tập 4, vì giúp đỡ được tổng giám đốc công ty Ánh Sao thoát khỏi bọn cướp, Thanh Loan đã được nhận vào công ty làm việc, bất chấp sự phản đối và ghanh ghét từ phía Thu Trang. Thanh Loan thậm chí nhận chức Trợ lý Tổng giám đốc, một chức vụ còn lớn hơn chồng mình là giám đốc Hoàng Tuấn. Điều này không tránh khỏi khiến ông chồng vốn là sếp trong công ty có phần tự ái và “quê độ”.

Sequence 01.Still003

Khi bị các nữ nhân viên khác như Thu Trang, Tuyền Mập, Hoàng Vân Anh chọc ghẹo vì để thua chức vợ mình, trong lúc chạm mặt nhau tại đám đông, Hoàng Tuấn đã lớn tiếng la lối vợ, cố tình thị uy để giữ danh dự của mình trước mặt “lính lác”. Cũng khó trách ông chồng này vì một người đàn ông làm việc lâu năm lại trở thành nhân viên dưới quyền vợ là điều thật khó có thể chấp nhận được.

Sequence 01.Still016

Ngoài ra, để tìm cách khiến Thanh Loan nghỉ việc tại công ty, Hoàng Tuấn đã cùng mẹ lập mưu, tính kế để cô nàng sớm ngán ngẫm cơ quan làm việc, về nhà chuyên tâm làm vợ. Hoàng Tuấn đã lấy danh nghĩa sếp của mình, chỉ thị cho Thanh Tú giả vờ…sàm sỡ Loan để cô sợ hãi. Tuy nhiên vốn là người suy tính sâu sa, thấy Loan là trợ lý Tổng giám đốc, có tiếng nói với sếp lớn, Thanh Tú đã đem hết mọi chuyện thuật lại cho cô nàng kèm với điều kiện hứa giúp đỡ cho anh thăng tiến sau này.

Sequence 01.Still023

Chưa dừng lại ở đó, như kế hoạch định sẵn với mẹ mình (Thanh Thủy), Hoàng Tuấn còn bày mưu mang đống hồ sơ chồng chất mấy năm gom lại cho vợ đọc để làm báo cáo, trong thời gian chỉ duy nhất…1 ngày. Biết vợ không thể nào hoàn thành công việc sớm tại công ty và sẽ về nhà muộn, Hoàng Tuấn tiếp tục cùng mẹ vạch ra kế hoạch sẽ “hạch tội” nàng dâu “Lọ Lem” như thế nào sau khi về đến nhà trễ ngày hôm đó.

Sequence 01.Still010

Tuy nhiên, ở hiền gặp lành, “người tính không bằng Trời tính”, được Tổng giám đốc Thịnh (Minh Béo) giúp đỡ, cho biết sự thật đằng sau đống báo cáo, Thanh Loan đã có mặt tại nhà sớm khiến mẹ chồng cùng chồng mình ú ớ không nói được lời nào. Tối trước khi lên giường ngủ, cô vợ thông minh, tốt bụng đã trả đũa chồng bằng cách không cho anh chạm vào người mình, cùng với việc “bóc mẻ” hết những âm mưu mà anh đã thực hiện sáng giờ với cô. Thanh Loan cũng đồng thời cho biết vì muốn giữ danh dự cho “ông xã” mà cô không lên tiếng tố cáo. Ngay lập tức Hoàng Tuấn thú lội và xin lỗi vợ mình rất nhiều.

Sequence 01.Still031

Tập 6 của Làm dâu sẽ tiếp tục đến với khán giả vào tối nay, 3.7.2015 vào lúc 20g40 trên kênh VTV Cần Thơ 1 với những tình tiết hấp dẫn khác xoay quanh việc ngoại tình của “nàng dâu” Thanh Loan khiến ai cũng phải bất ngờ, cạnh đó là cuộc chiến không hồi kết giữa cô nàng trợ lý Tổng giám đốc và tình địch Thu Trang.

Sequence 01.Still007

Làm dâu có sự góp mặt của dàn diễn viên nổi tiếng như: Thanh Thủy, Lan Phương, Hòa Hiệp, Thu Trang, Tuyền Mập, Cát Tường, Thanh Tú, Hoàng Mập, Diệu Nhi, Hoàng Vân Anh,… 35 tập phim với 35 tình huống ứng xử khác nhau đầy ắp tiếng cười và tính nhân văn trong Làm dâu sẽ đến với khán giả truyền hình vào lúc 20g40 trên sóng VTV Cần Thơ 1 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.

Bình Blue/hotstar.vn

 

Các bài viết khác