FaceBook

Hotstar

(07-02-2015 )

Hòa Minzy đọ dáng xì teen cùng các người hùng nhí sau bão scandal

Hòa Minzy - hotstar (23)

Là quán quân của chương trình “Học Viện Ngôi Sao” nhưng tên tuổi của Hòa Minzy chỉ thật sự được chú ý khi gắn với chàng tuyển thủ Đội tuyển quốc gia Công Phượng. Từ lúc cặp đôi bị bắt gặp thường xuyên xuất hiện chung với nhau vào năm 2014, cả 2 khiến báo chí tốn không ít giấy mực qua việc liên tục để lộ chuyện tình cảm cũng như đời tư cá nhân.

Hòa Minzy - hotstar (21)

Mới đây nhất, có thể kể đến bức ảnh khóa môi trên trang cá nhân hay việc xăm tên Công Phượng lên ngực nhận được vô số phản ứng không mấy tích cực từ người hâm mộ. Mặc cho hàng loạt “lùm xùm” đó, Hòa Minzy vẫn rất thoải mái và bỏ ngoài tai mọi thứ. Dường như với cô gái sinh năm 1995 này,việc tập trung phát triển sự nghiệp là quan trọng hơn cả.

Hòa Minzy - hotstar (18)

 

Khác hẳn với hình ảnh thường ngày của Hòa Minzy, xuất hiện tại buổi họp bảo “Người hùng tí hon” vào chiều 7/9, cô chọn cho mình bộ trang phục trẻ trung cùng với mái tóc dài đen kèm theo là chiếc mắt kính trong lạ lẫm. Chỉ vừa mới xuất hiện trong sự kiện, Hòa Minzy ngay lập tức nhận được sự chú ý từ mọi người.

Hòa Minzy - hotstar (26)

Khi được hỏi về cảm nhận về Người Hùng Tí Hon, Hòa Minzy cho biết: “Nghe đến chữ “tí hon” là mình đã cảm thấy rất muốn tham gia rồi. Bởi vì mình thích trẻ con lắm. Cơ mà sau khi xem xong thể lệ, mình lại khá băn khoăn vì giữa rất nhiều bé tài năng chỉ được chọn ra có 8 bạn. Mỗi đội đều có cá tính và sắc màu riêng, Hòa tin rằng, đội của Hòa sẽ là đội năng động nhất, nhiệt huyết nhất cũng như các thành viên luôn coi nhau như người nhà.”

Hòa Minzy - hotstar (12)

Ca sĩ Cẩm Ly, MC Thanh Bạch, John Huy Trần sẽ là bộ ba quyền lực tạo của chương trình “Người hùng tí hon”.

Hòa Minzy - hotstar (15)

Ngoài bộ ba quyền lực là những nghệ sĩ có tên tuổi, uy tín trong nghề thì Ngô Kiến Huy sẽ đảm nhận vai trò MC và Quang Đăng sẽ đảm nhận vai trò là người cố vấn cho các bé trong suốt quá trình chương trình diễn ra.

Hòa Minzy - hotstar (8)

Huỳnh Anh, Đại Nhân sẽ là 1 trong 6 đội trưởng và cũng là cầu nối giữ các người hùng tí hon đến gần hơn với khán giả.

Hòa Minzy - hotstar (6)

MC Liêu Hà Trinh.

Hòa Minzy - hotstar (14)

Vũ công Lâm Vinh Hải.

MINH PHẠM/Hotstar.vn

Các bài viết khác