FaceBook

Hotstar

(01-09-2016 )

Hoài Linh, Cát Phượng bí mật tổ chức sinh nhật cho Xuân Bắc trên trường quay

(Hotstar.vn) – Vừa qua, các nghệ sĩ hài đình đám đã tổ chức sinh nhật cho Xuân Bắc ngay trên sân khấu của một gameshow sắp ra mắt có tên gọi “Nhà cười”. Theo như thông tin, đây là buổi ghi hình đầu tiên với cặp diễn viên khách mời là Yaya Trương Nhi và Tiến Lộc.

Sinh nhật Xuân Bắc (16)

Sau khi kết thúc số ghi hình, MC Anh Đức đã có màn giả vờ chào kết để ra hiệu sân khấu mở nhạc sinh nhật để hát tặng Xuân Bắc. Cặp đôi nghệ sĩ gạo cội trong nghề, danh hài Hoài Linh và Cát Phượng cũng góp mặt chung vui cùng ê-kíp. Mọi người đã cùng nhau nán lại sân khấu để thổi nến chúc mừng Xuân Bắc mặc dù thời gian lúc đó đã khá khuya.

Sinh nhật Xuân Bắc (13)

Trước tấm lòng của những đồng nghiệp, nam danh hài đất Bắc nghẹn ngào chia sẻ: “Thật ra tôi không thích tổ chức sinh nhật đâu, vì mỗi lần tôi tổ chức đều ở xa nhà cả!”. Trải lòng của “bố cu Bi” khiến khán giả thêm yêu quý và thấu hiểu, cảm thông cho những khó khăn, vất vả từ những người nghệ sĩ mang sứ mệnh đem niềm vui, tiếng cười đến cho mọi người.

Sinh nhật Xuân Bắc (3) Sinh nhật Xuân Bắc (4) Sinh nhật Xuân Bắc (6) Sinh nhật Xuân Bắc (12)

NHÀ CƯỜI  do công ty truyền thông Blue Ocean phối hợp với Đài truyền hình Việt Nam sản xuất, phát sóng lúc 20h00 thứ năm hàng tuần trên kênh VTV3 kéo dài 20 tập.

 Chủ nhà Nhà Cười (1) Chủ nhà Nhà Cười (2) Chủ nhà Nhà Cười (3) Chủ nhà Nhà Cười (4) Chủ nhà Nhà Cười (5) Chủ nhà Nhà Cười (6) Chủ nhà Nhà Cười (7)

Fanpage chính thức của chương trình: https://www.facebook.com/NhaCuoi.BlueOcean/

Kênh youtube chính thức của chương trình: https://www.youtube.com/channel/UCPvN15nr7obaMM7Cs3vopXA

 

Photo: Minh Phạm – Trần Anh

TIÊU PHONG/Hotstar.vn

Các bài viết khác