FaceBook

Hotstar

(09-02-2015 )

Hoàng Thùy Linh ra mắt MV JUST YOU

(hotstar.vn) – Hôm qua (9/2/2015), ca sĩ Hoàng Thùy Linh vừa phát hành MV Just You trên sóng MTV Việt Nam.

Hoàng-Thùy-Linh-(9)

Vẫn như mọi khi, Hoàng Thùy Linh luôn trở lại vô cùng ấn tượng với các sản phẩm âm nhạc mỗi khi ra mắt. Không cố tình tạo cho mình sức nóng nhưng quả thật, mỗi sản phẩm của Hoàng Thùy Linh đều là bom tấn xứng đáng với sự trông đợi và yêu mến từ người hâm mộ.

Hoàng-Thùy-Linh-(17) Hoàng-Thùy-Linh-(18) Hoàng-Thùy-Linh-(19)

Với MV Just You, không chỉ fan, ngay chính Hoàng Thùy Linh cũng hết sức phấn khích với sản phẩm âm nhạc này. Đây chính là MV mà Linh nói rằng cô thích nhất từ trước đến giờ trong kho MV âm nhạc của mình.

Hoàng-Thùy-Linh-(12) Hoàng-Thùy-Linh-(13) Hoàng-Thùy-Linh-(14) Hoàng-Thùy-Linh-(15) Hoàng-Thùy-Linh-(16)

“Khán giả xem có thể thấy MV được ghi hình có vẻ khá đơn giản vì Linh muốn mọi người tập trung vào phần vũ đạo và diễn xuất của nhân vật chính”. Cũng chính vì như vậy nên để có được những hình ảnh đẹp ấn tượng và cuốn hút trong Just You, Hoàng Thùy Linh đã luyện tập rất vất vả và kỹ trong từng chuyển động. Cô cũng cùng với ê-kíp TPG cắt dựng lại nhiều lần để có thể mang đến cảm xúc trọn vẹn cho khán giả.

Hoàng-Thùy-Linh-(10) Hoàng-Thùy-Linh-(11)

“Just You là MV mà Linh thích nhất từ trước đến giờ. Hy vọng sẽ là một lời cảm ơn và cũng là món quà năm mới mà Linh muốn gửi tới những khán giả đã luôn dõi theo con đường sự nghiệp của Linh, tin yêu và ủng hộ Linh”, cô nói.

Hoàng-Thùy-Linh-(7) Hoàng-Thùy-Linh-(8)

Với những kỹ xảo điện tử vô cùng xuất sắc từ Long Halo, một gương mặt quen thuộc trong tất cả các sản phẩm âm nhạc của Hoàng Thùy Linh, đã góp một phần không nhỏ trong sự thành công của MV lần này.

Góp sức trong album lần này có rất nhiều tên tuổi nổi tiếng và đảm bảo sự nghiêm túc trong âm nhạc như nhạc sĩ Phương Uyên, DJ Hoàng Anh và biên đạo Alexander Tú. Ê-kíp mới đã tạo cho Hoàng Thùy Linh những cảm xúc mạnh để cô có thể đa dạng hơn con đường âm nhạc của mình.

Hoàng-Thùy-Linh-(6)

Hoàng Thùy Linh cũng nói rằng cô rất cảm ơn nhạc sĩ Phương Uyên, mặc dù rất bận rộn nhưng Phương Uyên đã dành nhiều tâm huyết cho Just You.

Hoàng-Thùy-Linh-(4) Hoàng-Thùy-Linh-(5)

Hoàng Thùy Linh vẫn luôn cố gắng trên từng bước đi với nghệ thuật, cả âm nhạc hay điện ảnh. Sự nghiêm túc và cầu toàn của cô ca sĩ xinh đẹp này đã may mắn khi luôn nhận được sự ủng hộ của khán giả và truyền thông.

Hoàng-Thùy-Linh-(2) Hoàng-Thùy-Linh-(3)

Trong năm mới, Hoàng Thùy Linh cho biết cô sẽ có rất nhiều những dự án ấn tượng và cô đang tập trung để có thể sớm “trả nợ” nhiều hơn nữa những tình cảm mà khán giả đã dành cho.

Mời bạn cùng hotstar.vn thưởng thức MV:

TIÊU PHONG – QUANG HUY/hotstar.vn

Các bài viết khác