FaceBook

Hotstar

(08-09-2016 )

Hotboy Ngọc Phước Lê dành 50 triệu từ tay gái đẹp hoàn hảo

(Hotstar,vn)- VNgọc Phước đã vượt mặt Trọng Nghĩa khi mang về 77 điểm. Ngọc Phước nhận giải thưởng 50 triệu đồng cho người đoạt giải Nhất Tuần. Đồng thời anh cũng có chiếc vé vào vòng Gala. Trọng Nghĩa nhận giải Nhì Tuần trị giá 10 triệu đồng.

Ở vòng Song diễn, Ngọc Phước – Trọng Nghĩa cùng nhau thi thố trong ca khúc “Xe đạp ơi” do nhạc sĩ Ngọc Lễ sáng tác. Nếu như Trọng Nghĩa tiếp tục hóa thân thành một cô gái xinh đẹp thì Ngọc Phước lại thu hút sự chú ý trong hình tượng một nam sinh nghịch ngợm, trẻ trung. Tình tiết câu chuyện là Ngọc Phước – Trọng Nghĩa cùng chở nhau đi học bằng xe đạp. Chuyện tình yêu giữa 2 người cứ thể phát triển cho đến 20 năm sau, khi đã thành vợ chồng, cặp đôi mới ngồi nhớ lại những kỷ niệm ngọt ngào lúc xưa.

Song Dien(5)

Trọng Nghĩa và Ngọc Phước vẫn giữ vững phong độ từ vòng Đơn Diễn, liên tục làm sân khấu Tuyệt Chiêu Siêu Diễn bùng nổ bởi những động tác hình thể vui nhộn. Nhận xét về tiết mục Song diễn đặc biệt này, Thu Trang – Tiến Luật – Trường Giang đều bày tỏ sự ngưỡng mộ với những cố gắng của Trọng Nghĩa – Ngọc Phước.

Song Dien(4)

Trước khi các giám khảo nhận xét, Ốc Thanh Vân có phần giao lưu khá vui nhộn với Ngọc Phước. Trong lúc mải mê trò chuyện, Ốc Thanh Vân đã xin được bế chú chó đáng yêu. Nào ngờ, chú chó này bất ngờ tè vào chân Ốc Thanh Vân và gây ra một trận cười nghiêng ngả trên sân khấu. Nữ MC xinh đẹp gần như chạy tán loạn, còn Trường Giang – Thu Trang – Tiến Luật thì cười đến mức gục mặt xuống bàn.

Ngoc Phuoc (7)

Sau 6 phần thi ấn tượng, các giám khảo bắt đầu chọn ra cho mình 2 tiết mục yêu thích nhất. Mỗi tiết mục được giám khảo chọn sẽ được cộng 10 điểm. Tiến Luật chọn Hoàng Kỳ Nam và Trọng Nghĩa. Thu Trang chọn Ngọc Phước và Phan Trọng – Hồng Ân. Trường Giang chọn Phan Trọng – Hồng Ân và Trọng Nghĩa. Bên cạnh điểm từ 3 vị giám khảo, các thí sinh còn nhận điểm bình chọn từ 100 khán giả có mặt tại trường quay. Kết thúc phần cho điểm này, tổng điểm mà các thí sinh có được như sau: Phương Thu được 3 điểm, Thiên Bảo được 8 điểm, Hoàng Kỳ Nam được 24 điểm, Phan Trọng – Hồng Ân được 68 điểm, Trọng Nghĩa được 84 điểm, Ngọc Phước nhận được 73 điểm.

Song Dien(2) Song Dien(10)

Với kết quả này, Ngọc Phước đã vượt mặt Trọng Nghĩa khi mang về 77 điểm. Ngọc Phước nhận giải thưởng 50 triệu đồng cho người đoạt giải Nhất Tuần. Đồng thời anh cũng có chiếc vé vào vòng Gala. Trọng Nghĩa nhận giải Nhì Tuần trị giá 10 triệu đồng.

AH SHEH

Hotstar.vn

Các bài viết khác