FaceBook

Hotstar

(04-06-2015 )

Hương Giang idol gợi cảm với bộ ảnh mới

IMG_0708

Trong bộ ảnh mới, người đẹp đã xóa mờ mọi vết tích ngày xưa và khẳng định vẻ đẹp ngày càng hoàn hảo của một cô gái tuổi đôi mươi.

IMG_0687

Mới đây, Hương Giang Idol đã chia sẻ bộ ảnh chân dung khoe triệt để hình ảnh ‘Đẹp không tì vết’ của mình. Hương Giang được đánh giá là một trong những mỹ nhân chuyển giới sở hữu nét đẹp tự nhiên từ hình thể đến gương mặt hay nước da mịn màng.

IMG_0629

Hương Giang cho biết “Mỗi ngày tôi đều đầu uống nước nhiều cũng như có chế độ ăn dinh dưỡng gấp đôi những phụ nữ khác. Tôi cũng thích đi spa và khi không đi diễn hầu như tôi dành thời gian để chăm sóc sắc đẹp”. Đôi khi việc làm đẹp khiến cho Hương Giang cảm thấy bớt áp lực và vui vẻ hơn trong cuộc sống. Cô xem nó như một liều thuốc tinh thần.

IMG_0749

Nhiều người từng nghĩ Hương Giang đã phải dùng rất nhiều việc phẫu thuật để có được gương mặt đẹp không tì vết. Tuy nhiên, Hương Giang cho biết trên gương mặt đã sỡ hữu nét nữ tính từ bé.

IMG_0735

Không chỉ là một ca sỹ tài năng, Hương Giang còn ra sách và trở thành gương mặt đại diện cho nhiều thương hiệu. Bên cạnh đó, nữ ca sỹ gốc Hà Thành thường xuyên tham gia các gameshow để chứng tỏ khả năng của mình với hình ảnh một nghệ sĩ đa năng.

IMG_0716

 Trong năm nay, Hương Giang idol sẽ ra mắt sản phẩm âm nhạc mới với dòng nhạc dance và cô cũng dần lấn sân sang điện ảnh. Hương Giang vừa nhận lời tham gia 2 phim và một bộ phim cô sẽ đóng vai chính hứa hẹn tạo nhiều bất ngờ cho khán giả.

 Photo: Oscar Town

Bình Blue/hotstar.vn

Các bài viết khác