FaceBook

Hotstar

(24-06-2015 )

INSIDE OUT – bật mí trích đoạn phim đầu tiên

“Ý tưởng tuyệt vời nhất mà Pixar từng có” – Peter Debruge, tạp chí Variety

“Bộ phim điên rồ nhất Pixar từng làm” – Mary Pols, tạp chí Times.

Đó mới chỉ là hai trong số rất nhiều những lời có cánh mà các nhà phê bình và tạp chí hàng đầu dành tặng cho INSIDE OUT – NHỮNG MẢNH GHÉP CẢM XÚC. Sau cuối tuần đầu tiên ra mắt tại Bắc Mỹ và một số thị trường khác, bộ phim đã thực sự thách thức các bom tấn mùa hè bởi những giá trị mang tới cho khán giả. Hiện tại, các trang web chuyên về bình luận phim đều chấm điểm rất cao cho INSIDE OUT. IMDB chấm 9/10, Rotten Tomatoes 98%, Meta Critic 93%.

INSIDE OUT

“Rất nhiều bộ phim Pixar có thể khiến chúng ta rơi nước mắt, nhưng “Inside Out” đã khiến chúng ta hiểu vì sao mình lại khóc” – Tom Clift, Rotten Tomatoes

“ “Inside Out” thực sự là bộ phim dành cho tất cả mọi người, xây chiếc cầu nối liền khoảng cách giữa người lớn và trẻ con – điều mà phần lớn các bom tấn mùa hè còn chẳng để tâm tới. Một bộ phim đẹp, sáng tạo và nguyên bản!” – Business Insider.

“Chuyến hành trình của các cảm xúc đã cho thấy sự tuyệt vời của hãng Pixar trên cả hai cấp độ: tạo ra niềm vui cho trẻ nhỏ, đồng thời khiến người lớn cũng phải suy ngẫm – điều này khiến Pixar trở nên khác biệt hoàn toàn.” – Todd McCarthy, The Hollywood Reporter.

INSIDE OUT

Với $90.4 triệu USD thu về sau cuối tuần đầu tiên chỉ riêng tại thị trường Bắc Mỹ, INSIDE OUT đang là bộ phim gốc (không phải phần tiếp theo, không phải phim làm lại) có cuối tuần mở màn cao nhất trong lịch sử, vượt qua cả bom tấn “Avatar” năm 2009. Bộ phim mới chỉ ra mắt tại 42% thị trường mà nó dự kiến phát hành. Các thị trường thuộc khu vực châu Á – Thái Bình Dương, trong đó có Việt Nam, sẽ chính thức chào đónNHỮNG MẢNH GHÉP CẢM XÚC từ 21.08.2015

Trích đoạn phim đầu tiên của INSIDE OUT – “Ký ức của Riley”, giải thích về cơ chế hoạt động của “bộ sậu” cảm xúc. Trước mỗi sự việc hay hành động, Riley lại có một cảm xúc riêng: Vui, Buồn, Sợ Sệt, Nóng Nảy hoặc Chảnh Chọe. Những sự việc quan trọng sẽ trở thành “ký ức lõi” mà Riley không bao giờ quên, thậm chí góp phần hình thành nên tính cách của cô bé ngay từ thời thơ ấu. Tuy ngồi chung một bàn điều khiển và liên tục tranh cãi, nhưng năm cảm xúc này không hề “chiến đấu” với nhau để giành quyền “chỉ đạo” Riley, mà kết hợp cùng nhau với mong muốn mang những điều tốt đẹp nhất đến với cô bé. Khán giả có thể theo dõi qua liên kết dưới đây:

Bình Blue/hotstar.vn

Các bài viết khác