FaceBook

Hotstar

(25-01-2017 )

Iris Wu ra mắt  “Bao Lâu Chia Tay” với giai điệu cực kì lãng mạn

(Hotstar.vn) – #Baolauchiatay là một trào lưu hài hước, có chút ghen tỵ mà dân FA hay sử dụng để bình luận khi chứng kiến các cặp đôi thường xuyên khoe ảnh mi nhau, tay trong tay nồng ấm.

trinhkhoivi (1)

 

Rất thích thú trước những khoảnh khắc kẹo ngọt mà bản thân được xem trên Youtube, nam ca sĩ trẻ Iris Wu (Trịnh Khôi Vĩ) đã quyết định sáng tác giai điệu mang tựa đề “bao lâu chia tay” đang gây sốt này.

trinhkhoivi (5)

 

Ngay khi ca khúc “Bao lâu chia tay” mới được trìnhlàng, nhiều khán giả đã tinh ý nhận ra, đây là beat củaca khúc nổi tiếng “Ring my bell” được Suzy thể hiệnkhá thành công trước đó.

trinhkhoivi (8)

Được biết, giọng ca điển trai 9X đã mua lại beat và viết lại giai điệu mới hoàn toàn . Với những ca từ vui tươi, nhí nhảnhcùng với chất giọng ngọt ngào như đã khiến nhạc phẩmdù mới ra mắt nhưng đã nhanh chóng khắc ghi tronglòng khán giả.

trinhkhoivi (6)

Chia sẻ về ca khúc mới do chính mình viết lời, Iris Wu (Trịnh Khôi Vĩ) cho biết: “Từ trước đến nay Iris luôn muốn có một sảnphẩm âm nhạc thể hiện chính tâm tư, tình cảm của cánhân cũng như có thể hòa chung với những điểm nhấncủa giới trẻ. Vĩ hy vọng ca khúc mới sẽ là một lựa chọnkhông chỉ cho những cặp đôi đang hạnh phúc mà còndành cho cả những bạn đang còn FA như Iris”.

trinhkhoivi (2)

Đây cũng là món quà tinh thần Iris Wu (Trịnh Khôi Vĩ) dành tặng choquý khán giả đã đồng hành và luôn yêu mến giọng hátcủa anh trong suốt thời gian vừa qua.

trinhkhoivi (3)

Trong thời gian tới, Iris Wu sẽ tiếp tục theo học thanhnhạc cũng như học thêm một lớp sáng tác để có thểtruyền tải những tâm tư, tình cảm của  mình đến với khán giả. Đó cũng là hướng đi mà Iris Wu hướng tới, không chỉlà một ca sĩ đơn thuần mà là một người nghệ sĩ đa năng.

TIÊU PHONG/Hotstar.vn

Các bài viết khác