FaceBook

Hotstar

(06-07-2015 )

Isacc tổ chức ký tặng fan và tung clip BTS của MV Mr Right

(hotstar.vn) – Sau gần 2 tháng chuẩn bị, MV ” Mr Right” của ca sĩ Isaac (trưởng nhóm 365) chính thức ra mắt truyền thông và khán giả , đánh dấu sự trưởng thành và thay đổi hình tượng của Isaac.  MV lần này cùng single cùng tên ra mắt sẽ là bước tiến và ghi dấu ấn trong sự nghiệp của Isaac. Chỉ sau 20 tiếng đồng hồ ra mắt, lượng view đã lên đến gần 160.000 lượt xem MV này trên Youtube.5834Isaac và toàn bộ ekip đã làm việc liên tục trong suốt gần 20 tiếng để thực hiện MV này. Isaac chia sẻ: “Isaac và mọi người đã bắt đầu quay từ 9 giờ sáng hôm nay đến hơn 4 giờ sáng hôm sau với tinh thần cực kỳ chuyên nghiệp. Dù sáng sớm hôm sau lên đường lưu diễn với nhóm nên vừa có áp lực hoàn thành tốt nhưng phải kết thức trước giờ lên đường ra sân bay cùng nhóm .Tuy rất vất vả nhưng Isaac hi vọng công sức bỏ ra sẽ xứng đáng và MV khi ra mắt sẽ được mọi người đón nhận và ủng hộ”

3536

Ngoài phần bối cảnh, phục trang của Isaac và các vũ công trong MV cũng đã được đầu tư rất kỹ từ những phụ kiện từ giày dép đến quần áo đều từ các hãng thời trang nổi tiếng như Dsquared 2 và Philip Plein… 

5814

Đặc biệt set quay có nhiều vật dụng sang trọng có giá trị lên đến 3 tỷ nên có gần 10 vệ sỹ đến bảo vệ “ hiện vật” và chỉ có các nhân viên chuyên môn mới được phép đụng vào và di chuyển các vật dụng đó. Kể cả đạo diễn và Isaac cũng phải căng thẳng khi đứng trong set “ đặc biệt” này.

13

Mời các bạn theo dõi cip Behind the scence của MV Mr Right:

MV “Mr.Right” (Khi Anh Yêu Em) có sự tham gia của vũ công Thùy Vân ( top 16 “Thử thách cùng bước nhảy 2013”). MV xuất hiện khá nhiều cảnh nóng bỏng của Isaac và cô vũ công xinh đẹp. Đây là lần đầu tiên Isaac thực hiện MV với nhiều động tác thân thiết “ nhạy cảm” cùng Thùy Vân nên cả hai không tránh khỏi bỡ ngỡ và mất khá nhiều thời gian cho những lần quay đầu để làm quen với nhau. Tuy nhiên, sau vài lần quay thì cả hai đã trở nên ăn ý hơn, có khi diễn nhập tâm đến nỗi áo Isaac …bung nút vài lần vì cả hai diễn quá nhiệt tình.

MV ” Mr Right” ( Khi anh yêu em)

Để đánh dấu ra mắt single là sản phẩm solo đầu tiên của mình, Isaac mong muốn tổ chức các buổi ký tặng đĩa dành cho khán giả khắp nơi đã dành tình cảm yêu mến cho Isaac.Isaac và ekip đang hoàn tất những khâu cuối cùng để ra mắt MV cùng các buổi ký tặng đĩa cho khán giả . 3 buổi ký tặng được xác định trước tại TP. Hồ Chí Minh ,Cần Thơ và Hà Nội   :

+ TPHCM: quán Cafe Sách, 116 Galaxy Nguyễn Du, p. Bến Thành, Q1 (bên cạnh Nhà Thi Đấu Nguyễn Du). Thời gian là từ 15h00 đến 17h00 ngày 08/07/2015.

+ Cần Thơ: nhà sách Phương Nam, 06 đại lộ Hòa Bình,p.An Cư, q.Ninh Kiều, dự kiến từ 14h00 đến 19h00 ngày 09/07/2015

+ Hà Nội : ngày 17/07/2015.( địa điểm thông báo sau)

Bình Blue/hotstar.vn

Các bài viết khác