FaceBook

Hotstar

(17-02-2015 )

Jenny Nguyễn đắt show làm giám khảo cuộc thi nhan sắc

(hotstar.vn) – Tuổi đời còn rất trẻ, thế nhưng, Jenny Nguyễn lại rất có duyên và đủ thần thái khi ngồi vào hàng ghế giám khảo của các cuộc thi nhan sắc trong và ngoài nước.

Jenny-Nguyễn-(1)

Jenny Nguyễn được xem là nữ giám khảo cuộc thi nhan sắc quốc tế trẻ nhất tại Việt Nam cho đến thời điểm này. Cô gái từng đoạt giải Siêu mẫu phong cách tại cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam 2012 may mắn nhận được rất nhiều sự tin tưởng, ủng hộ từ ban tổ chức các cuộc thi nhan sắc bởi sự chững chạc trong nhận định và có góc nhìn công tâm, bao quát.

Tại cuộc thi  Miss Asia Pageant 2014 (Cuộc thi hoa hậu uy tín và lâu đời của châu Á. Miss Asia Pageant được tổ chức lần đầu tiên vào năm 1985 tại Hong Kong và được phát sóng bởi kênh truyền hình ATV. Tính đến nay, cuộc thi đã được tổ chức tổng cộng 28 lần và được sự ủng hộ, tham gia của rất nhiều đại diện các nước châu Á mỗi năm – PV) diễn ra tại Malaysia, Jenny Nguyễn là nữ giám khảo trẻ nhất châu Á nhận được sự yêu mến của ban tổ chức cũng như các thí sinh.

Trước đó, Jenny Nguyễn từng đại diện cho nhan sắc Việt Nam tại một số cuộc thi quốc tế, trong đó, đáng chú ý nhất là cuộc thi Hoa hậu châu Á Thái Bình Dương 2014. Tại cuộc thi này, Jenny Nguyễn đã có dịp tranh tài cùng với hơn 40 người đẹp đến từ khắp nơi trên thế giới và giành được giải thưởng “The Best Artist”. Cô cũng là người đẹp nhận được nhiều lời mời tham gia các cuộc thi quốc tế nhờ nhan sắc, hình thể nổi bật cùng học thức, giao tiếp quốc tế tự tin, lưu loát.

Mới đây, Jenny Nguyễn đã nhận lời làm giám khảo vòng chung kết cuộc thi Tìm kiếm biểu tượng thời trang Việt – Viet Fashion Icon 2015. Trên hàng ghế giám khảo, Jenny Nguyễn đã hoàn thành tốt vai trò “cầm cân nảy mực” của mình, nhận được sự tín nhiệm cao của hội đồng giám khảo cũng như ban tổ chức cuộc thi.

Hiện tại, Jenny Nguyễn đang là giám đốc phát triển kinh doanh của kênh truyền hình FTV.

Jenny-Nguyễn-(3) Jenny-Nguyễn-(4)

Jenny Nguyễn nổi bật trên hàng ghế giám khảo, bên cạnh là giải vàng Siêu mẫu Việt Nam Trương Ngọc Tình.

Jenny-Nguyễn

Jenny Nguyễn và giám đốc công ty người mẫu PL Tạ Nguyên Phúc.

Jenny-Nguyễn-(5)

Jenny Nguyễn làm việc công tâm và được đánh giá cao bởi tác phong làm việc chuyên nghiệp.

Jenny-(1)

Jenny-Nguyễn-(2)

Jenny Nguyễn trao giải thưởng cho các thí sinh.

Jenny-Nguyễn-(8)

Jenny Nguyễn chụp ảnh lưu niệm cùng Quán quân Viet Fashion Icon 2015: Trịnh Xuân Nhản và Tôn Thanh Tuyền.

Jenny-(2)

Jenny Nguyễn và quán quân Viet Fahsion Icon 2015 Tôn Thanh Tuyền.

Jenny-Nguyễn-(6) Jenny-Nguyễn-(7)

Jenny Nguyễn sang trọng và nổi bật trên thảm đỏ sự kiện.

TRƯƠNG QUỐC PHONG/hotstar.vn

 

Các bài viết khác