FaceBook

Hotstar

(08-12-2014 )

Jenny Nguyễn dự thi Siêu mẫu hàng đầu thế giới 2014

Sau khi trải qua nhiều vòng loại khắt khe, nữ giám khảo Việt Nam trẻ tuổi nhất tại cuộc thi Hoa hậu châu Á 2014 Jenny Nguyễn bất ngờ lọt vào danh sách ứng cử cho chung kết Siêu mẫu hàng đầu thế giới – World Super model 2014.

Theo thông tin mà Hotnow.vn cập nhật đuợc từ siêu mẫu Jenny Nguyễn thì hiện tại cô đang tham gia vào các hoạt động của cuộc thi Siêu mẫu hàng đầu thế giới – World Supermodel 2014. Đây là cuộc thi danh giá và uy tín với sự quy tụ của nhiều ứng viên đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Để được chọn vào chung kết, các ứng viên sẽ trải qua quá trình tuyển chọn khắt khe và hầu hết các ứng viên đều đến từ các tổ chức, agency người mẫu hàng đầu trên thế giới.

Jenny Nguyễn cho biết, cô tham dự World Supermodel 2014 với tư cách là người mẫu trực thuộc Wilhelmina – một công ty người mẫu nổi tiếng tại Mỹ. Đây là một công ty nổi tiếng từng ký hợp đồng làm việc với nhiều siêu mẫu nổi tiếng của thế giới. Rất nhiều siêu mẫu nổi tiếng, những thí sinh chiến thắng của cuộc thi America’s Next Top Model đã ký hợp đồng với Wilhelmina. Chính vì có công ty Wilhelmina làm đại diện nên Jenny Nguyễn đã có nhiều cơ hội hoạt động và tham dự những cuộc thi lớn, uy tín ở quốc tế. Gần đây nhất, Jenny Nguyễn còn được mời làm giám khảo cho vòng chung kết cuộc tho Hoa hậu châu Á tại Malaysia. Cô được xem là nữ giám khảo Việt Nam đầu tiên và trẻ tuổi nhất có vinh dự được ngồi vào ghế nóng các cuộc thi danh giá, uy tín thế giới.

Jenny Nguyễn cho biết, World Super model 2014 sẽ kéo dài với các hoạt động trong vòng 7 ngày tại Fiji. Kết quả sẽ được công bố vào đêm 29/11/2014 (giờ địa phương).

Jenny Nguyễn tên thật là Nguyễn Lê Mỹ Linh, từng tốt nghiệp ngành Quản trị kinh doanh tại Mỹ. Cô từng đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu châu Á Thái Bình Dương và giành được giải thưởng hoa hậu tài năng. Trước đó, năm 2012, Jenny Nguyễn từng tham gia cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam 2012 và đạt được giải thưởng Siêu mẫu Phong cách.

Vì Jenny Nguyễn đã từng trải qua một số cuộc thi quốc tế và cũng đã thắng giải tại cuộc thi Hoa hậu châu Á Thái Bình Dương nên cô khá tự tin cho lần thi này. Cô chia sẻ: ” Vì đây là cuộc thi thế giới và đã cố gắng rất nhiều để vào được chung kết nên cô sẽ cố làm hết sức. Tuy nhiên, cô cũng khẳng định, bản thân mình không đặt nặng vấn đề thắng thua vì ở đấu trường nhan sắc quốc tế, ngoài sắc đẹp hay trí tuệ thì còn phụ thuộc rất nhiều vào các yếu tố khác. Cô xem đây như một cơ hội để giao lưu và học hỏi với các người đẹp tài năng và thông minh trên toàn thế giới”.
 

Các bài viết khác