FaceBook

Hotstar

(23-02-2015 )

John Huy Trần tung ảnh hào hứng đầu năm

(hotstar.vn) – Nhân dịp đầu năm mới, biên đạo múa John Huy Trần đã tung bộ ảnh tạo dáng hào hứng và đầy phấn khởi, đáng yêu trên đường phố.
John-Huy-Trần-(1)
Sau nhiều năm theo đuổi đam mê nhảy múa, biên đạo John Huy Trần đã thực hiện show diễn riêng hoành tráng tại nhà hát Hoà Bình –  TP.HCM vào ngày 4/10/2014 vừa qua. Nội dung show diễn kể về hành trình của anh John Huy Trần từ Canada đến Việt Nam, những thử thách anh gặp phải, cách anh vượt qua và có thành công ngày hôm nay. Tất cả các tiết mục do chính John Huy Trần biên đạo và làm đạo diễn. Sống – tên của show diễn – thực sự đã thành công không chỉ về mặt nghệ thuật nhảy múa mà còn truyền tải thông điệp khuyên các bạn trẻ nên sống có ước mơ và đam mê, tự mình bước qua khó khăn, đi tới thành công.
John-Huy-Trần-(4)
Sau “Sống” , John Huy Trần lại tiếp tục bận rộn với công việc đi dạy, làm BGK và biên đạo cuộc thi So you think you can dance mùa 3 tại Việt Nam, đồng thời, anh cũng là biên đạo cho nhiều tiết mục trong liveshow Heart Beat của nữ ca sỹ Mỹ Tâm.
Sắp tới đây, John Huy Trần sẽ cùng Vũ đoàn UDG , MTE, Joker Crew, Xclown Crew, quán Quân SYTYCD mùa 1 Lâm Vinh Hải và mùa 3 Sơn Lâm sẽ cùng chung tay tổ chức chương trình “Live To Dance” để gây quĩ từ thiện cho nhóm 3 Thiên Thần. Đây là lần 2 chương trình từ thiện Live To Dance được tổ chức. Lần 1 là vào năm 2013, lúc đó số tiền quyên góp được, sử dụng để ủng hộ cho vũ công Hoà Đức Công để giúp anh chữa trị cho căn bệnh thận của mình. Ngoài ra, John Huy Trần còn làm tổng đạo diễn chương trình cho trường JRP, quy tụ nhiều ngôi sao như: Thanh Bạch, Dương Trương Thiên Lý, Đàm Vĩnh Hưng, nhóm nhạc 365, Ái Phương, Hoàng My…
Sắp tới đây, John Huy Trần còn xuất hiện với vai trò đạo diễn chương trình mới của công ty Đông Tây với những màn trình diễn hứa hẹn là “Victoria’s Secret phiên bản Việt”.
Mời bạn cùng hotstar.vn ngắm bộ ảnh mới nhất của John Huy Trần:
John-Huy-Trần-(2) John-Huy-Trần-(3) John-Huy-Trần-(5) John-Huy-Trần-(6) John-Huy-Trần-(7) John-Huy-Trần-(8) John-Huy-Trần-(9) John-Huy-Trần-(10) John-Huy-Trần-(11) John-Huy-Trần-(12) John-Huy-Trần-(13) John-Huy-Trần-(14)
Stylist : Nguyễn Thiện Khiêm
Photo : Hà Tô
TRƯƠNG QUỐC PHONG/hotstar.vn

Các bài viết khác