FaceBook

Hotstar

(19-06-2015 )

John Robert Powers giúp học viên tự tin, khám phá bản thân

(hotstar.vn) – Đi đâu, làm gì vào mùa hè để giúp con có một kỳ nghỉ vừa sôi động lại ý nghĩa luôn là một câu hỏi khó đối với nhiều phụ huynh.

quảng-cáo-(1)

Hiểu được sự băn khoăn đó, John Robert Powers (JRP) đưa ra chương trình “H nội trú 2015 nhằm giúp các bậc cha mẹ có thêm nhiều sự lựa chọn để mang lại một mùa hè ý nghĩa và vui nhộn. Khóa học sẽ giúp học viên xây dựng sự tự tin và trên hết là khám phá bản thân, xây dựng tình yêu thương gia đình.

Trong khóa học này các em sẽ được bước vào một chương trình thực tế và sống cùng bạn bè như một gia đình, một ngày trôi qua với các hoạt động hình thành thói quen bổ ích như đọc sách – thu âm, rèn luyện nhân cách và thể lực với các môn yoga, khiêu vũ, học cách suy nghĩ tích cực, kỹ năng thuyết trình hay cách chuẩn bị một bữa ăn đơn giản. Quan trọng hơn hết, khóa hè của JRP giúp các em học cách giao tiếp, cách ứng xử lễ phép và thanh lịch, đồng thời giúp các em khám phá bản thân để từ đó có thể tự tin phát huy các mặt mạnh, vững bước lựa chọn cho mình hướng đi đúng đắn, uốn nắn những sai lệch một cách có hiệu quả. 

Yếu tố quyết định thành công không phải là kiến thức mà đó là sức mạnh cá nhân. Khóa học giúp các em tìm về những phẩm chất tốt đẹp Á Đông, đồng thời giúp các em tự tin với kiến thức và kỹ năng được trang bị để vững bước hòa mình vào môi trường quốc tế.

Các học viên đến với JRP sẽ được hướng dẫn, chỉ bảo tận tình bởi ban giảng huấn có tên tuổi và giàu kinh nghiệm: TS Giáo dục Nguyễn Thị Bích Hồng, Hiệu trưởng JRP Võ Thị Xuân Trang, Thạc sĩ Giáo dục Nguyễn Hồ Thụy Anh, Chuyên viên tâm lý Lý Thị Mai, Trish Summerfield

quảng-cáo-(7)

HỌC ĐỂ KHÁM PHÁ, HỌC ĐỂ HOÀN THIỆN, HỌC ĐỂ TRƯỞNG THÀNH, HỌC ĐỂ HẠNH PHÚC!

Khóa hè tại John Robert Powers khai giảng vào ngày 02/07/2015 sẽ tạo nhiều bất ngờ thú vị cho các bé khi tham gia. Liên hệ ngay để biết thêm chi tiết và đăng ký khóa hè định hướng cùng John Robert Powers Vietnam.

quảng-cáo-(2) quảng-cáo-(3) quảng-cáo-(4) quảng-cáo-(5) quảng-cáo-(6) quảng-cáo-(8) quảng-cáo-(9)

Thông tin chi tiết: Website: www.jrpvietnam.com và Facebook:http://www.facebook.com/jrpvietnam

QC/hotstar.vn

Các bài viết khác