FaceBook

Hotstar

(17-11-2016 )

Jolie Nguyễn đẹp tựa nữ thần trong BST cưới của NTK trẻ Nguyễn Minh Tuấn

(Hotstar.vn)- Sự ngọt ngào, gợi cảm kết hợp cùng với mẫu váy đuôi cá được thiết kế ting tế đã giúp Jolie Nguyễn đẹp không góc chết.

 

Sau khi đoạt vươn miện hoa hậu tại Úc năm 2015, đến thời điểm hiện tại vẻ đẹp của Jolie Nguyễn ngày càng rạng rỡ và sắc sảo. Cô luôn là tâm điểm chú ý của mọi người ở các sự kiện giải trí trong Showbiz Việt cũng như nước ngoài vào thời gian gần đây. Mang một vẻ đẹp trong sáng nhưng không kém phần quyến rũ và đầy cuốn hút, Jolie Nguyễn đã thể hiện trọn vẹn hình ảnh của một nữ thần tình yêu trong những mẫu váy cưới  của NTK trẻ Nguyễn Minh Tuấn.

Jolie Nguyen3

Với ánh mắt đầy cuốn hút, Jolie Nguyễn muốn truyền tải những cung bậc cảm xúc và thông điệp về sự khát khao hạnh phúc trong tình yêu. Như nhà thơ nổi tiếng người Anh Phineas Fletcher từng nói “Ngôn ngữ của tình yêu nằm trong đôi mắt”.

Jolie Nguyen5

Sự ngọt ngào, gợi cảm kết hợp cùng với mẫu váy đuôi cá được thiết kế tinh tế nhằm tôn lên đường cong cơ thể chuẩn mực của Jolie Nguyễn.

Jolie Nguyen15

Sự e ấp, khép nép nhưng đầy sự quyến rũ trong mẫu váy xòe  trắng tinh khôi càng làm nổi bật thêm vẻ đẹp trong sáng của cô.

Jolie Nguyen17

Bên cạnh đó, điểm nhấn đặc biệt là mẫu váy cưới lấy tông màu xám bạc làm chủ đạo kết hợp với họa tiết đính kết cầu kỳ giúp Jolie Nguyễn toát lên một vẻ đẹp sang trọng và đầy quyền lực.

Costume: MINH TUAN nguyen Bridal

Photo: Nghĩa Bùi

Lighting: Bội Bội

ANNA PHẠM

Hotstar.vn

 

 

Các bài viết khác