FaceBook

Hotstar

(04-11-2016 )

Jun Phạm tiết lộ người tình bí ẩn trong MV mới

(Hotstar.vn)- Mảnh ghép đa tài của 365daband, Jun Phạm chính thức trở lại âm nhạc với sản phẩm với người yêu bí ẩn của mình trong ‘Arigatou – Người đã đến’

Sau thời gian im ắng, Jun Phạm, mảnh ghép đa tài của 365 đã tái xuất với âm nhạc trong MV mới nhất vào ngày 03/11. “Arigatou – Người đã đến” đánh dấu sự nghiệp solo của anh sau khi 365daband chính thức tan rã. Ca khúc này chính là nhạc phim của web series ‘Cám ơn, Sensei’ mà anh và Trương Thảo Nhi đóng vai chính. Tuy lần đầu tiên kết hợp với Trương Thảo Nhi trong âm nhạc, nhưng cả hai đã cho thấy sự ăn ý với nhau. Khi Jun và Trương Thảo Nhi đã mang đến cho khán giả những khoảnh khắc yêu nhau dễ thương tạo nên màu sắc nhẹ nhàng của một cuộc tình nên thơ.

Hinh anh MV Arigatou - Jun Pham 1

Hầu hết trang phục, ca từ và nhạc điệu đều lấy cảm hứng từ văn hoá Nhật Bản, MV đã gây điểm nhấn bởi chất riêng không gây nhầm lẫn với những sản phẩm trước đây của anh. Bên cạnh đó, Jun chia sẻ đây chính là sáng tác của chính người bạn song ca đã dành tặng cho anh. Với bối cảnh bãi biển đẹp cộng hưởng những cảnh quay ấn tượng khi sử dụng flycam, Jun cho thấy sự nghiêm túc trong sản phẩm âm nhạc tái xuất của mình.

Hinh anh MV Arigatou - Jun Pham 2

Jun đã từng bày tỏ sự yêu mến của bản thân đối với văn hoá Nhật Bản cùng khán giả. Do đó, việc ra mắt MV mang tên “Arigatou – Người đã đến” không gây bất ngờ với khán giả. Anh chia sẻ chính anh đã tự tay lên ý tưởng để thực hiện MV lần này. Thông qua đó, Jun đã cho thấy màu sắc và hướng đi khác biệt của mình trong âm nhạc.

Hinh anh MV Arigatou - Jun Pham 4

Quá trình thực hiện MV có rất nhiều điểm đáng nhớ. Bởi để hoàn thiện được sản phẩm, Jun và cả đoàn phải hứng chịu những cơn mưa liên tục đến tối khuya. Bên cạnh đó, để có cảnh cắm trại đêm đẹp lung linh như thế, Jun đã phải quay gấp vì thuỷ triều lên gây trở ngại. Tuy nhiên, anh vẫn quyết tâm hoàn thành tốt để dành tặng các bạn khán giả sản phẩm âm nhạc mới nhất này.

Hinh anh MV Arigatou - Jun Pham 5

Với sự thành công trong nhiều lĩnh vực khác nhau của nghệ thuật, Jun thật sự là một ẩn số khá bất ngờ với các khán giả. Khi một mảnh của nhóm nhạc đình đám 365 này lại là một cây bút cứng cựa, nhà biên kịch và diễn viên đầy màu sắc. Không sai khi cho rằng anh sẽ chính là một nhân tố đầy tiềm năng cho kiểu mẫu nghệ sĩ đa năng trong showbiz.

Hinh anh MV Arigatou - Jun Pham 8 Hinh anh MV Arigatou - Jun Pham 7

PHẠM MINH

Hotstar.vn

Các bài viết khác