FaceBook

Hotstar

(04-08-2015 )

Khám phá triển lãm cưới đầu tiên tại Bình Dương

(hotstar.vn) – Trong hai ngày đầu tiên của tháng 8 , triển lãm cưới “Khúc Giao Mùa” đã diễn ra lần đầu tiên tại Bình Dương.

Bình Dương được xem như là một thị trường tiềm năng của ngành công nghệ tiệc cưới, chính vì thế triển lãm cưới “ Khúc Giao Mùa” đã thu hút được sự quan tâm của rất nhiêu cặp đôi và những đơn vị cung cấp dịch vụ cưới hàng đầu tại Bình Dương.

Trong triển lãm “Khúc Giao Mùa” lần này có thể điểm qua 3 đơn vị dịch vụ tuy còn rất mới nhưng lại là điểm thu hút nhất đối với khách mời đó là đơn vị trang trí tiệc cưới tại Bình Dương – Ngày Hạnh Phúc Wedding & Event Decoration, DUNG DN Studio và áo cưới Angel.

cuoi-(4)

cuoi-(3)

cuoi-(5)

Tại “Khúc Giao Mùa” bộ 3 Ngày Hạnh Phúc Wedding & Event Decoration, DUNG DN Studio và Áo cưới Angel đã cho khách mời những trải nghiệm đặc biệt tại khu vực trang trí của Ngày Hạnh Phúc. Đơn vị được cố vấn bởi Simon Tứ – Founder của GBrown Flower.

cuoi-(1) cuoi-(2)

Những người mẫu trong trang phục Áo Cưới Angel thể hiện nét nữ tính và duyên dáng của cô dâu trong ngày cưới qua góc máy của các nhiếp ảnh gia đến từ DUNG DN Studio.

cuoi-(6) cuoi-(7) cuoi-(8) cuoi-(9) cuoi-(10)

Dịch vụ trang trí tiệc cưới tại Bình Dương: Ngày Hạnh Phúc Wedding & Event Decoration – Địa chỉ 627 CMT8, Phú Cường, Thủ Dầu Một – Phone: 0911.40.90.77 – Email: ngayhanhphuc.wed@gmail.com – Facebook: www.facebook.com/ngayhanhphucweddingandeventdecoration

Photo: DUNG DN Studio – Phone: 0949 07 1661 – Email: dungdnstudio@gmail.com – Wed: www. dungdnstudio.com

Trang phục: Áo Cưới Angel – Phone: 0938469828

 Viet Thanh/hotstar.vn

 

 

Các bài viết khác