FaceBook

Hotstar

(15-06-2016 )

Khánh Hiền đẹp xuất sắc trong loạt ảnh mới

(Hotstar.vn) – Hoá thân thành một cô gái mong manh, lúc cô đơn, khi mơ mộng về tình yêu, Khánh Hiền đã thể hiện xuất sắc hai thái cực cảm xúc trong bộ ảnh mới.

Khánh Hiền (7)
Với lợi thế là một diễn viên, những bộ ảnh của Khánh Hiền luôn chú trọng về mặt cảm xúc, giúp Khánh Hiền phát huy tối đa khả năng diễn xuất của mình. Mỗi bức ảnh không đơn thuần mang yếu tố thời trang, mà bên cạnh đó còn thể hiện tâm tư, cảm xúc của nhân vật.
Khánh Hiền (1)
Trở về từ Liên hoan phim Cannes, Khánh Hiền chia sẻ cảm xúc tự hào và hãnh diện khi được sải bước trên thảm đỏ của một trong những liên hoan phim danh giá nhất trên thế giới. Cô đã bị choáng ngợp trước quy mô của thảm đỏ Cannes, cũng như hạnh phúc khi được chứng kiến và tiếp xúc với những diễn viên, đạo diễn, nhà làm phim nổi tiếng.
Khánh Hiền (3)
Bên cạnh đó, cả hai bộ phim điện ảnh mà Khánh Hiền tham gia là “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh” và “Taxi – em tên gì” được trình chiếu cho cộng đồng người Việt tại Cộng hoà Séc đã nhận được rất nhiều tình cảm của khán giả. Đó là một may mắn và hạnh phúc mà không phải diễn viên trẻ nào cũng có được.
Khánh Hiền (2)
Khi nhắc đến danh hiệu “Ngọc nữ mới của điện ảnh Việt” mà nhiều người trao tặng, Khánh Hiền chỉ mỉm cười và không dám nhận vì đó dường như là chiếc áo quá rộng khiến cô áp lực. Nữ diễn viên muốn được tự do cống hiến, thể hiện nhiều thể loại nhân vật để nâng cao khả năng của mình trước.
Khánh Hiền (4)
Cô cũng xây dựng hình ảnh nói không với scandal. “Có thể scandal sẽ giúp Hiền được chú ý, nhưng quan trọng hơn hết vẫn là sự yêu mến của khán giả dành cho những nhân vật của mình. Tình cảm đó sẽ lâu bền và có ý nghĩa hơn những sự chú ý nhất thời vì scandal.” – cô bộc bạch.
Khánh Hiền (5)
Hiện tại Khánh Hiền đang bận rộn chuẩn bị cho một sitcom và một bộ phim truyền hình sẽ bấm máy trong thời gian tới.
Mời bạn cùng Hotstar.vn ngắm trọn bộ ảnh mới nhất của Khánh Hiền:
Khánh Hiền (6) Khánh Hiền (9) Khánh Hiền (10) Khánh Hiền (11) Khánh Hiền (12) Khánh Hiền (13) Khánh Hiền (14) Khánh Hiền (15) Khánh Hiền (16)
Producer : Nguyễn Thiện Khiêm 

Stylist : Lê Quang Lộc 
Photo : Khểnh 
Makeup : Vĩnh Thụy 
Costume : Vĩnh Thụy 
TRƯƠNG QUỐC PHONG/Hotstar.vn

Các bài viết khác