FaceBook

Hotstar

(24-01-2017 )

Khánh Ngân “The Face” rong ruổi đón Tết khắp mọi miền bằng xe điện

(Hotstar.vn)- Mừng Xuân mới, “Hoa hậu The Face” Khánh Ngân đã cùng những người bạn của mình thực hiện bộ hình theo phong cách đón Xuân đặc biệt của tuổi trẻ, đó là cùng nhau rong ruổi đón Tết mọi miền.

Khanh Ngan The Face4

Vẫn giữ nét đẹp cổ truyền, đó là cùng nhau mặc áo dài ngày Tết, nhưng Khánh Ngân cùng bạn bè là các người mẫu Lâm Bảo Châu, Duy Anh, Đình Lĩnh không “ngồi yên một chỗ”, mà mong muốn được đi đến nhiều vùng đất khác nhau để thưởng thức Xuân mọi miền. Đó cũng là xu hướng của tuổi trẻ hiện nay, sau khi dành thời gian cho gia đình, họ đều muốn cùng nhau được thoả sức khám phá nét đẹp văn hoá Tết muôn nơi.

Khanh Ngan The Face1

Khánh Ngân nói, cô thích được rong ruổi nhẹ nhàng bằng xe điện, không chỉ di chuyển nhẹ, êm, bảo vệ môi trường , mà còn rất hợp xu hướng thời trang của các bạn trẻ, lại tạo cảm giác thư thái trong tiết trời Xuân êm dịu, thoả sức đón Xuân về.

Khanh Ngan The Face5

Khánh Ngân chia sẻ kinh nghiệm của mình, nhiều người nghĩ xe điện chỉ thường đi trong phố, những nơi đồng bằng, nhưng thực chất như những loại xe điện Anbico do Việt Nam sản xuất mà Khánh Ngân thích, thì có rất nhiều dòng khác nhau có thể đi trên nhiều loại địa hình giúp cô cùng bạn bè vô tư chở nhau đi “bát phố”, “bát miền”….

Khanh Ngan The Face6

Vẫn giữ nguyên nét đẹp truyền thống với áo dài, Khánh Ngân và nhóm bạn hoà mình vào mùa Xuân ở nhiều không gian khác nhau, khi thì là góc đường nhiều màu sắc của tuổi trẻ, khi lại đến với những khung cảnh đèn lồng rực rỡ xôn xao, khi lại thảnh thơi trong màu xanh của đất trời, tuổi trẻ, khi nao nức cầm trên tay cành đào tết long rong mừng xuân, khi lại lang thang những không gian nơi vùng cao, hít thở không khí trong lành và hương xuân ngan ngát…

Khanh Ngan The Face2

 

Những sắc áo dài mà Khánh Ngân chọn lựa cho chuyến rong ruổi của mình cũng cực kỳ phù hợp với xu hướng thời trang áo dài hiện nay, cô chọn áo dài cách tân của May’s House, vừa dễ mặc mọi hoàn cảnh, lại dễ di chuyển, những sắc áo đơn sắc giúp vẻ đẹp của cô rực rỡ hơn, tươi tắn hơn cùng với hoạ tiết hoa thêu tay tỉ mỉ, lộng lẫy.

Khanh Ngan The Face3

 

Khánh Ngân chia sẻ, tết tất nhiên là ai cũng sẽ dành thời gian để ở bên cạnh gia đình, cùng nhau hưởng trọn quỹ thời gian ít ỏi sau một năm vất vả công việc. Với Khánh Ngân, năm nay cô lại càng muốn dành thời gian cho gia đình hơn, bởi cô đã có một năm bận rộn sau The Face mùa đầu tiên. Tuy nhiên, với tâm lý tuổi trẻ, Khánh Ngân vẫn dành những khoảng thời gian thích hợp để đi long rong cùng bạn bè, tận hưởng không khí Xuân như mong muốn của cô thể hiện qua bộ hình.

 

Photo: Mượt, Thành Đạt

Makeup: Tony Nguyễn

Cotumes: May’s house

Stylist: Duy Nguyễn

Người mẫu: Lâm Bảo Châu, Duy Anh, Đình Lĩnh

PHẠM MINH

Hotstar.vn

 

 

Các bài viết khác