FaceBook

Hotstar

(03-03-2016 )

Khánh Thi xinh đẹp quyến rũ trong MV về câu chuyện cuộc đời mình

(Hotstar.vn) – Luôn hứng thú và nhiều cảm xúc trong các chủ đề về phụ nữ, vì thế các sản phẩm âm nhạc của Khánh Thi luôn gắn liền với phái đẹp và để lại dấu ấn trong lòng khán giả như Người đẹp, Tự tin là con gái và nhân dịp 8/3 sắp tới Khánh Thi tiếp tục gửi đến khán giả ca khúc Cố lên cô gái nhỏ với ca từ ý nghĩa cùng những hình ảnh đẹp trong music video mới này.

IMG_7129

Cố lên cô gái nhỏ là một sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận. Ca khúc đánh dấu sự tái hợp thành công của Nguyễn Hồng Thuận và Khánh Thi sau Tự tin là con gái đã được Khánh Thi giới thiệu và ra mắt nhân dịp 8/3 năm trước. Nếu như Tự tin là con gái mang phong cách âm nhạc hiện đại, sôi động và trẻ trung thì ngược lại Cố lên cô gái nhỏ là bản tình ca buồn chứa đựng nỗi niềm tâm sự của một người phụ nữ với ca từ ý nghĩa và sâu sắc.

IMG_7095

Nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận nổi tiếng là tác giả của những bản hit ballad buồn gắn liền với Hồ Ngọc Hà, Ái Phương… và khi kết hợp với Khánh Thi, Nguyễn Hồng Thuận mang đến màu sắc mới và phù hợp hơn với “Nữ hoàng dance sport”. Cố lên cô gái nhỏ chính là câu chuyện cuộc đời của Khánh Thi với hình ảnh một cô gái nhỏ một mình từ quê xa vào Sài Gòn lập nghiệp và theo đuổi đam mê của mình. Bằng câu chuyện và cảm xúc có thật, Nguyễn Hồng Thuận viết lên ca khúc như một món quà dành tặng cho Khánh Thi cũng như thông điệp động viên và gửi gắm đến những cô gái phải luôn mạnh mẽ vượt qua khó khăn để thực hiện ước mơ của mình.

Music video Cố lên cô gái nhỏ được đạo diễn Uyên Thư và Blue Production lên ý tưởng thực hiện với câu chuyện kể về cuộc đời của Khánh Thi với nhiều cảnh diễn xuất nội tâm khiến người xem không khỏi xúc động. Cũng trong MV, Khánh Thi đã phải dầm mưa trong nhiều giờ liền trong phân cảnh diễn xuất dưới mưa để tăng thêm nỗi cô đơn tột cùng khắc họa trong câu chuyện. MV còn cho thấy hình ảnh của một Khánh Thi xinh đẹp mặn mà và ngày càng quyến rũ sau khoảng thời gian sinh con và hạnh phúc bên mái ấm của mình.

Khánh Thi chia sẻ “Ai cũng có câu chuyện cuộc đời của riêng mình và Cố lên cô gái nhỏ chính là câu chuyện cuộc đời của Khánh Thi. Cảm xúc thật đến nỗi khi thu âm ca khúc Thi không thể nào ngừng khóc và vỡ òa một lần nữa sau khi xem xong music video này. Hi vọng với ca khúc Cố lên cô gái nhỏ sẽ được các khán giả yêu thích và đón nhận như một món quà ý nghĩa mà Thi dành tặng đến các bạn”.

IMG_7136

Với Cố lên cô gái nhỏ được xem là sản phẩm đánh dấu sự tiến bộ trong âm nhạc và khẳng định niềm đam mê âm nhạc của Khánh Thi khi luôn cố gắng và chăm chút trong từng sản phẩm được cho ra mắt. Ca khúc hứa hẹn sẽ tiếp tục là một hit ballad buồn của Nguyễn Hồng Thuận kết hợp cùng Khánh Thi. Đây là món quà Khánh Thi dành tặng đến phái nữ nhân dịp 8/3 với thông điệp động viên ý nghĩa, đầy cảm xúc.

Mời bạn cùng Hotstar.vn ngắm một số hình ảnh:

IMG_6397 IMG_6421 IMG_6423 IMG_6723 IMG_6726 IMG_6735 IMG_6746 IMG_6753 IMG_6778 IMG_6832 IMG_6860 IMG_6879 IMG_6918 IMG_6924 IMG_6982 IMG_6983 IMG_7004 IMG_7050 IMG_7057 IMG_7070 IMG_7077

Hình ảnh: Mr.Bil

TRƯƠNG QUỐC PHONG/Hotstar.vn

Các bài viết khác