FaceBook

Hotstar

(22-05-2016 )

Khởi động cuộc thi ảnh “Vietnam Fitness Hotstar 2016″

(Hotstar.vn) – Nhằm tạo dựng một sân chơi, chia sẻ và gửi gắm cho các bạn trẻ yêu thể dục thể thao, đặc biệt là bộ môn thể dục thể hình, Hotstar.vn chính thức khởi động cuộc thi “Vietnam Fitness Hotstar 2016″ qua ảnh dành cho các bạn trẻ trong và ngoài nước.

hotstar

Đối tượng tham gia:

– Tất cả bạn trẻ trong độ tuổi từ 18 trở lên, không giới hạn tuổi tác.

– Những người yêu thể dục thể thao đặc biệt là môn thể dục thể hình trong và ngoài nước.

Thời gian cuộc thi:

Từ ngày 22/05/ 2016 đến ngày 22/08/2016

Cách thức tham gia:

–     Các bạn gửi hình ảnh dự thi (từ 3 ảnh trở lên) về địa chỉ email: hotstarvn@gmail.com kèm các thông tin sau:

Họ và tên:

Ngày/tháng/năm sinh:

Nghề nghiệp:

Sở thích:

Mơ ước:

Địa chỉ liên lạc:

Địa chỉ email:

Số điện thoại liên hệ:

và trả lời câu hỏi:

– Bạn có từng tập gym chưa? Tập trong bao lâu?

– Bạn tập ở đâu? (Ở nhà hay phòng gym tên gì, địa chỉ ở đâu? Địa chỉ hay số điện thoại liên lạc với phòng gym nơi bạn tập – nếu có?)

– Vì sao bạn đến với gym? Và bạn mong muốn điều gì khi quyết định tham gia cuộc thi “Vietnam Fitness Hotstar 2016″ của chúng tôi?

DSC_8946

Giải thưởng:

* Giải tháng (có 3 giải thưởng chia đều cho mỗi tháng) dành cho 3 thí sinh có lượt like và share bài viết nhiều nhất từ page “Vietnam Fitness Hotstar 2016″ trị giá 500.000 VNĐ tiền mặt + quà tặng.

* Giải thí sinh nổi bật nhất mỗi tuần thông qua lượt like và share bài viết từ page “Vietnam Fitness Hotstar 2016″ với phần thưởng là quà tặng bất ngờ từ BTC cuộc thi kèm với cơ hội được xuất hiện bài viết giới thiệu về chân dung trên trang Hotstar.vn.

* Giải chung cuộc:

– Giải nhất (1 giải): Trị giá 2 triệu đồng tiền mặt + quà tặng từ ban tổ chức cuộc thi + bằng khen/giấy chứng nhận và gói truyền thông với cơ hội được đăng bài viết và hình ảnh trong vòng 1 năm trên trang www.hotstar.vn.

– Giải nhì (2 giải nhì): Trị giá 1 triệu đồng tiền mặt + quà tặng từ ban tổ chức cuộc thi + bằng khen/giấy chứng nhận và gói truyền thông với cơ hội được đăng bài viết và hình ảnh trong vòng 1 năm trên trang www.hotstar.vn.

– Giải ba (3 giải ba): Trị giá 700.000 đồng tiền mặt + quà tặng từ ban tổ chức cuộc thi + bằng khen/giấy chứng nhận và gói truyền thông với cơ hội được đăng bài viết và hình ảnh trong vòng 1 năm trên trang www.hotstar.vn.

5

Tiêu chí chấm giải:

– Ảnh đẹp và nhận được nhiều sự quan tâm, yêu mến của độc giả

– Ảnh thể hiện được các tiêu chí: Khỏe khoắn, thu hút, sáng tạo…

– 30 thí sinh được chọn vào vòng chung kết xếp hạng sẽ có 1 buổi chụp ảnh với ê kíp nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp để chọn ra những thí sinh có phần thể hiện tốt nhất trước ống kính, từ đó, dự trên sự bình chọn yêu mến của độc giả, ban tổ chức và ban giám khảo của cuộc thi sẽ đưa ra những quyết định cuối cùng.

– Thang chấm điểm: 100 (trong đó, 40 điểm sẽ đến từ việc bình chọn like & share của cộng đồng mạng dành cho thí sinh (1 share = 10 like, thí sinh có lượt like & share nhiều nhất sẽ được 40 điểm, những người có lượt like & share thấp hơn sẽ được chia theo tỉ lệ bình quân để ra điểm 35, 30, 25, 20, 15 và 10) và 60 điểm sẽ đến từ việc chấm điểm của hội đồng giám khảo do Hotstar.vn thành lập)

Bài dự thi xin gửi về:

BAN TỔ CHỨC CUỘC THI VIETNAM FITNESS HOTSTAR 2016

Địa chỉ: 85/29/21 Trần Xuân Soạn, phường Tân Thuận Tây, quận 7, TPHCM

Email: hotstarvn@gmail.com

Điện thoại liên hệ để được tư vấn thêm: 0984535659 (mr Phong)

 HOTSTAR.VN

Các bài viết khác