FaceBook

Hotstar

(13-06-2015 )

Kim Lý thể hiện “Phong thái xe sang”

(hotstar.vn) – Chương trình “DRIVE IN STYLE” (Phong Thái Xe Sang) tiếp nối thành công lần đầu tiên với hai ngôi sao đại diện là Kim Lý và Tóc Tiên đã gây được ấn tượng mạnh cho giới sử dụng xe sang. Lần này, Kim Lý tiếp tục trở lại đồng hành cùng “DRIVE IN STYLE” do Bridgestone Việt Nam tổ chức tai sự kiện hôm qua tại TP Hồ Chí Minh.

IMG_9452

Khác với những chương trình trước, gần đây “người tình” của “Hương Ga”Trương Ngọc Ánh gần như xuất hiện một mình. Thậm chí những chương trình có hai người tham gia thì cả Kim Lý và Trương Ngọc Ánh đều tránh mặt nhau hoặc không chụp chung thân thiết như trước.

IMG_9459

Sau phim “Hương Gia” Kim Lý bỗng dưng từ một diễn viên Việt Kiều trở về từ Thụy Diển vụt sáng thành ngôi sao hạng A trong làng điện ảnh. Kim Lý được Bridgesrone tin tưởng mời đại diện tham gia nhiều sự kiện.  Thông qua sự kiện lần này chương trình “DRIVE IN STYLE” nhấn mạnh ngoài việc lái xe đúng phong cách thì tiêu chí an toàn phải được đặt lên hàng đầu. Chương trình đã hướng dẫn cho khách hàng biết cách xử lý những tình huống có thể gặp phải khi tham gia giao thông. Đồng thời khách hàng được thực hành những bài tập lái xe giúp nâng cao trình độ xử lý tình huống trong thực tế. Khi đã sở hữu những chiếc xe sang có giá trị, nhu cầu tự trang bị một phong thái xứng tầm là cần thiết. Để giải quyết thỏa đáng mối quan tâm nói trên, Bridgestone Việt Nam đã giúp khách hàng cùng những người nổi tiếng hiểu rõ hơn về phong cách đi xe sang thật an toàn và đẳng cấp.

IMG_9555

Kim Lý tâm sự: “dù sinh ra ở Thụy Điển và làm việc trên nhiều quốc gia toàn thế giới, nhưng khi về Việt Nam lập nghiệp, anh phải học lái xe lại từ đầu vì giao thông ở Việt Nam rất khác. Thông qua sự kiện lần này Bridgestone đã giúp anh có thêm những kinh nghiệm để có thể tự tin hơn trong việc điều khiển “xế yêu”.Với anh, lái xe cũng là một nghệ thuật. Khi cầm lái việc tạo cho người cùng đi trên xe cảm giác êm ái, an tâm cũng là cách để thể hiện đẳng cấp của bản thân. Anh cũng rất vui khi được tiếp tục chọn là người đồng hành cùng “DRIVE IN STYLE” trong sự kiện lần này”.

IMG_9431

 Photo: Oscar Town

Bình Blue/hotstar.vn

 

Các bài viết khác